Tổng Giám đốc Đài THVN tiếp xã giao Nguyên Đại sứ Pháp tại Việt Nam

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

13 Tháng 12 2016

Tại buổi tiếp, hai bên đánh giá cao sự hợp tác giữa VTV và Đại sứ quán Pháp trong những năm qua. Đặc biệt trong thời gian làm Đại sứ, ông Jean Noel Poirier đã đóng góp không nhỏ trong việc tăng cường các mối quan hệ, thúc đẩy hợp tác giữa các cơ quan truyền thông Pháp với Đài THVN.

Là người gắn bó và có nhiều tình cảm với đất nước và con người Việt Nam, ông Jean Noel Poirier cho biết, sắp tới ông sẽ thực hiện một bộ phim tài liệu về Hà Nội dưới góc nhìn của một người nước ngoài nhằm giới thiệu về vẻ đẹp của Thủ đô, tâm hồn của con người Hà Nội pha trộn giữa nét cổ xưa và hiện đại, khai thác những thứ bình dị của cuộc sống hàng ngày. Ông mong muốn, VTV hỗ trợ tạo điều kiện để có thể phát sóng bộ phim này trên sóng.

Đánh giá cao ý tưởng làm phim của Nguyên Đại sứ, Tổng Giám đốc nói sẽ sẵn sàng hỗ trợ ê-kíp thực hiện bộ phim này, đồng thời trước khi phát sóng sẽ quảng bá đến đông đảo khán giả truyền hình. Ban Hợp tác Quốc tế là đầu mối liên hệ, làm việc cụ thể trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.