Tổng kết 10 năm chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ"

Đăng bởi Đức Huỳnh (Ảnh: TCQPTD) 0 Bình luận

30 Tháng 12 2016

Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, QĐND Việt Nam và Phó TGĐ Phạm Việt Tiến, đại diện Lãnh đạo Đài THVN tham dự Hội nghị.

Ngày 07/9/2006, chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" ra đời đã đánh dấu sự phối hợp giữa Đài THVN với Tổng Cục Chính trị, QĐND Việt Nam (trực tiếp là Cục Tuyên huấn với Ban Sản xuất các chương trình Giải trí).

Báo cáo tổng kết 10 năm chương trình của Cục Tuyên huấn nêu rõ, 10 năm qua đã có trên 300.000 lượt cán bộ, chiến sĩ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên trực tiếp tham gia thực hiện chương trình với tinh thần lao động, sáng tạo không ngừng nghỉ, thời gian tập luyện, tổ chức sản xuất chương trình chiếm tới trên 3/4 ngày nghỉ, giờ nghỉ. Trên 520 chương trình được sản xuất phát sóng đều đặn hàng tuần.

Mặc dù có nhiều giai đoạn khó khăn nhưng chương trình chưa hề bị một lần gián đoạn. Tuy là chương trình giải trí nhưng "Chúng tôi là chiến sĩ" luôn luôn giữ vững định hướng chính trị, có tính giáo dục rất cao song không hề giảm sự hấp dẫn đối với người xem, báo cáo của Cục Tuyên huấn nhấn mạnh.

Bước sang năm 2017 và những năm tiếp theo, Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và Tổng cục Chính trị tiếp tục chỉ đạo các đơn vị tham gia chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" với chất lượng ngày càng được nâng lên, trở thành món ăn tinh thần bổ ích của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và khán giả cả nước.

Cũng tại Hội nghị này, Ban tổ chức đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị cho 45 tập thể, 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm qua; trao Kỷ niệm chương và Bằng khen của Tổng Giám đốc Đài THVN cho 10 tập thể và 12 cá nhân là cố vấn chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.