Trường Cao đẳng Truyền hình ký kết thỏa thuận hợp tác với VTVcab

Đăng bởi Đức Huỳnh (Ảnh: VTVCab) 0 Bình luận

3 Tháng 5 2017

Tại buổi ký kết, TS. Trần Bảo Khánh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, thỏa thuận ký kết này sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Trường Cao đẳng Truyền hình (CĐTH) trong tương lai. Với sự hợp tác, giúp đỡ của Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), các sinh viên ra trường được làm việc ngay. Bên cạnh đó, VTVcab cũng giúp đỡ Trường CĐTH biên soạn những giáo án giảng dạy từ thực tiễn sản xuất của VTVcab.

Trong bối cảnh hiện nay, ngành truyền hình nói chung, truyền hình trả tiền nói riêng đang có những chuyển biến mạnh mẽ để thích ứng với sự phát triển toàn cầu trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng thứ 4 - cuộc cách mạng số, đòi hỏi phải nâng cao tính chủ động và theo kịp sự phát triển nhanh chóng của các loại hình truyền thông xã hội.

Trường Cao đẳng Truyền hình ký kết thỏa thuận hợp tác với VTVcab - Ảnh 1.

Ông Hoàng Ngọc Huấn, Chủ tịch, TGĐ VTVcab cam kết sẽ cùng với trường CĐTH xây dựng giáo trình giảng dạy từ thực tiễn quá trình phát triển của VTVcab không những giúp cho sinh viên CĐTH mà còn giúp VTVcab đào tạo thường xuyên cho CBNV.

Trường Cao đẳng Truyền hình ký kết thỏa thuận hợp tác với VTVcab - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, VTVcab sẵn sàng tiếp nhận những sinh viên có thành tích học tập, năng lực tốt thực tập tại một Trung tâm sản xuất hiện đại nhất cả nước và xa hơn nữa có thể trở thành những cán bộ nhân viên của VTVcab. Đồng thời, xây dựng một quỹ học bổng cho các sinh viên trường CĐTH có những cố gắng và thành tích tốt trong học tập. Và điều này sẽ được thực hiện ngay trong khóa học đầu tiên của năm 2017.

Tham dự buổi ký kết, Phó TGĐ Lâm Kiết Tường đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị và tin tưởng đây sẽ là điều kiện để thúc đẩy sự phát triển của trường CĐTH và cả VTVCab.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.