VTV và TP Hải Phòng ký kết chương trình phối hợp truyền thông

Đăng bởi Hoàng Tùng (Đài PT-TH Hải Phòng) 0 Bình luận

12 Tháng 8 2017

Ông Trần Bình Minh (trái) - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam và ông Lê Văn Thành (phải) - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND TP Hải Phòng trong buổi lễ ký kết.

Nội dung ký kết tập trung vào việc thông tin tuyên truyền thường xuyên, định kỳ các quan điểm, chủ trương, chính sách, quy định mới của Chính phủ, Nhà nước đối với TP. Hải Phòng và những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố đạt được.

Bên cạnh đó, chương trình phối hợp này cũng chú trọng tuyên truyền công tác xây dựng Đảng và các chính sách thu hút đầu tư, phát triển KTXH của địa phương này; đẩy mạnh thông tin những tấm gương người tốt việc tốt của thành phố hoa phượng đỏ.

VTV hợp tác sản xuất phim tài liệu với Đài Truyền hình Nhật Bản VTV hợp tác sản xuất phim tài liệu với Đài Truyền hình Nhật Bản VTV - Hội Chữ Thập đỏ ký kết phối hợp công tác nhân đạo VTV - Hội Chữ Thập đỏ ký kết phối hợp công tác nhân đạo Ký kết phối hợp công tác giữa VTV và Bộ Khoa học và Công nghệ Ký kết phối hợp công tác giữa VTV và Bộ Khoa học và Công nghệ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.