TV& VIDEO

học từ thất bại

Sách hay: "Học từ thất bại"

Sách hay: "Học từ thất bại"

(VTV.vn) - Cuộc đời chứa đầy những thất bại nhưng nếu được trang bị phù hợp, ta sẽ vượt qua được những thất bại đó. Đó là điều mà bạn đọc sẽ thấy trong cuốn sách "Học từ thất bại".

 • ĐT bóng đá nữ Việt Nam du đấu Trung Quốc: Bài học từ thất bại

  ĐT bóng đá nữ Việt Nam du đấu Trung Quốc: Bài học từ thất bại

  Bóng đá trong nước10/09/2014 01:42 AM

  ĐT bóng đá nữ Việt Nam vừa có trận thi đấu giao hữu với ĐT Trung Quốc tại Bắc Kinh. Với mục tiêu rà soát và thử nghiệm đội hình lần cuối trước khi tham dự ASIAD 17 thì trận đấu vừa rồi cũng giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung rút ra được nhiều điều.

 • Chống thất thu thuế - Bài học kinh nghiệm từ TP.HCM

  Chống thất thu thuế - Bài học kinh nghiệm từ TP.HCM

  Kinh tế24/02/2014 07:26 PM

  Trong năm 2013, mặc dù ảnh hưởng chung của khủng hoảng kinh tế dẫn đến nhiều trường hợp chủ doanh nghiệp bỏ trốn hoặc dùng nhiều chiêu thức tinh vi để né thuế. Tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp chống thất thu, ngành thuế TP.HCM không chỉ đạt mà còn vượt nguồn thu ngân sách nhà nước hơn 2% so với dự toán.

 • Thể thao Việt Nam tại AIMAG 2013: Bài học từ những thất bại

  Thể thao Việt Nam tại AIMAG 2013: Bài học từ những thất bại

  Thể thao12/07/2013 07:32 AM

   Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG) lần 4 năm 2013 được xem là kỳ Đại hội thành công của đoàn thể thao Việt Nam khi giành được 8 HCV, 7 HCB,12 HCĐ và xếp thứ 3 toàn đoàn. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công đạt được, thể thao Việt Nam cũng cần rút ra bài học cần thiết sau những thất bại đáng tiếc.