TV& VIDEO

hormone

Những “bệnh phụ nữ” có thể tấn công đàn ông

Những “bệnh phụ nữ” có thể tấn công đàn ông

Do những khác biệt về gen, giải phẫu học và mức hormone, một số bệnh tấn công phụ nữ nhiều hơn đàn ông và ngược lại. Tuy nhiên, các bệnh mà phụ nữ dễ mắc phải cũng có thể tấn công nam giới.

 • Chăm sóc da đúng cách theo từng độ tuổi

  Chăm sóc da đúng cách theo từng độ tuổi

  Đời sống15/11/2013 10:21 AM

   Tuổi tác, loại da, sắc thái da, vết thâm do mụn trứng cá, tiếp xúc với ánh nắng Mặt trời và hormone cũng không phải là trở ngại lớn trong việc giữ gìn vẻ đẹp làn da của bạn. Dưới đây là những giải pháp hàng đầu để chăm sóc da theo từng độ tuổi.

 • I ốt - Vi chất quan trọng để cơ thể khỏe mạnh

  I ốt - Vi chất quan trọng để cơ thể khỏe mạnh

  Sức khỏe04/11/2013 04:42 PM

   Thiếu I ốt (Iodine) sẽ dẫn tới tình trạng suy giảm cơ thể và trí não kém phát triển. Rối loạn do thiếu hụt I ốt cũng đang là một trong những một vấn đề nghiêm trọng trên toàn thế giới.

 • Hội chứng rối loạn trì hoãn giấc ngủ

  Hội chứng rối loạn trì hoãn giấc ngủ

  Sức khỏe04/09/2013 06:00 AM

  Một nhóm các nhà nghiên cứu Australia đang tiến hành thử nghiệm phương pháp điều trị mới, giúp những người mắc hội chứng rối loạn trì hoãn giấc ngủ có thể quay trở lại nhịp sinh hoạt như những người bình thường.

 • 6 loại nước uống làm giảm chức năng đàn ông

  6 loại nước uống làm giảm chức năng đàn ông

  Sức khỏe31/08/2013 07:44 AM

   Những thức uống được dùng phổ biến hàng ngày trở thành thói quen của rất nhiều người. Tuy nhiên, có những loại thức uống có ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng sinh lý của nam giới, nếu nó bị lạm dụng.

 • Dậy thì sớm ở trẻ em, đâu là nguyên nhân?

  Dậy thì sớm ở trẻ em, đâu là nguyên nhân?

  Sức khỏe28/07/2013 08:26 AM

  Hiện nay, tình trạng trẻ em dậy thì sớm đang trở nên phổ biến với độ tuổi ngày càng sớm. Dậy thì sớm có thể dẫn tới những ảnh hưởng không tốt về tâm lý, sức khỏe và chiều cao của trẻ. Vậy, đâu là nguyên nhân?

 • Chiều dài ngón nhẫn tiết lộ “bản lĩnh” đàn ông

  Chiều dài ngón nhẫn tiết lộ “bản lĩnh” đàn ông

  Đời sống13/06/2013 08:14 AM

   Phái đẹp nên nhớ rằng nếu bạn thực sự đam mê một anh chàng nào đó, hãy kiểm tra ngón tay đeo nhẫn của anh ấy. Lý do: chiều dài của ngón tay ấy có liên quan đến ham muốn tình dục của phái mạnh.

 • Ăn đậu phụ, cải thiện “chuyện chăn gối”

  Ăn đậu phụ, cải thiện “chuyện chăn gối”

  Đời sống10/06/2013 07:24 AM

   Những người ăn đậu phụ và thực phẩm có nguồn gốc thực vật khác có thể tận hưởng một cuộc sống tình dục tốt hơn so với những người thường xuyên ăn thịt. Đó là kết luận của một nghiên cứu gần đây.

 • Khắc phục nỗi ám ảnh giai đoạn mãn kinh

  Khắc phục nỗi ám ảnh giai đoạn mãn kinh

  Sức khỏe31/03/2013 08:12 AM

   Trong thời kỳ mãn kinh, buồng trứng sản xuất hormon estrogen ít hơn. Đây chính là nguyên nhân gây ra những biến đổi về sức khỏe, tâm lý và cuộc sống của nhiều phụ nữ.