DN bối rối trước quyết định không cho xây căn hộ 25m2

Đức Chung (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 14/09/2017 06:03 GMT+7

VTV.vn - Đại diện Công ty Địa ốc Đất Lành hết sức bối rối khi biết tin TP có chủ trương nói không với căn hộ nhỏ dù là đơn vị duy nhất được cho phép thí điểm xây căn hộ 25m2.

Một lần nữa chủ đề căn hộ thương mại có diện tích dưới 45m2 lại nóng lên khi UBND TP.HCM vừa có quyết định không cho phép triển khai. Điều này có vẻ như trái với chủ trương của Bộ Xây dựng khi cơ quan này cho phép một doanh nghiệp được triển khai thí điểm tại TP.HCM.

Công ty Địa ốc Đất Lành hết sức bối rối bởi dự án chỉ có thể thực hiện được khi có sự đồng thuận của chính quyền địa phương.

Đại diện lãnh đạo công ty cũng lo lắng một khi thành phố đã không ủng hộ sẽ rất khó tìm được các đối tác để thực hiện dự án. Thực tế này được ông ví von một cách dễ hiểu như việc xây nhà có thiết kế nhưng không có vật tư.

Chung cư diện tích nhỏ tại TP.HCM tăng giá nhẹ Chung cư diện tích nhỏ tại TP.HCM tăng giá nhẹ Áp lực hạ tầng tại chung cư có diện tích nhỏ Áp lực hạ tầng tại chung cư có diện tích nhỏ Bộ Xây dựng đồng ý cho xây căn hộ thương mại diện tích nhỏ Bộ Xây dựng đồng ý cho xây căn hộ thương mại diện tích nhỏ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI