"Đường đi" của những miếng thịt từ lò giết mổ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 05/07/2016 09:56 GMT+7

VTV.vn - Vấn đề vệ sinh và sự an toàn của thực phẩm xuất xứ từ những lò giết mổ ra sao đã và đang là một câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm

Trước đó, lãnh đạo Cục thú y Hà Nội thừa nhận có đến 70% số lượng thịt tiêu thụ trên thị trường Thủ đô đang được cung cấp từ các lò giết mổ.

Tuy nhiên, sự an toàn của số lượng thịt xuất phát từ những lò mổ trên ra thị trường hàng ngày vẫn còn là một dấu hỏi lớn khi dường như vấn đề này vẫn chưa được quan tâm và quản lý một cách sát sao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive