Hà Nội: Biểu dương 322 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

Văn Đức (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 14/10/2015 22:30 GMT+7

VTV.vn - Thời gian qua, các DN, doanh nhân Hà Nội không chỉ đóng góp vào tốc độ tăng trưởng chung của thành phố, mà còn tạo việc làm với thu nhập ổn định cho hơn 2 triệu lao động.

Tối 13/10, tại Hà Nội, Ủy ban MTTQ và UBND TP Hà Nội đã tổ chức biểu dương các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, đồng thời phát động Tháng cao điểm "Ngày vì người nghèo" năm 2015.

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo thành phố Hà Nội đã trao Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua và Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội cho 322 đơn vị, cá nhân tiêu biểu của thành phố. Đây là những tấm gương tiêu biểu cho gần 20 vạn doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực trên địa bàn thành phố.

Cũng vào đúng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội đã phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2015 và ngay sau đó, đã tiếp nhận được hơn 41 tỷ đồng. Những hoạt động ý nghĩa này không chỉ chăm lo về vật chất mà còn hỗ trợ, giúp người nghèo có thêm vốn đầu tư cho hoạt động sản xuất, kinh doanh để thoát nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI