TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

TP.HCM: Phát triển mạng lưới phân phối hàng Tết

Hoa TrangCập nhật 06:00 ngày 11/01/2014

Bên cạnh đảm bảo cung ứng đủ lượng hàng, thời điểm này, các DN nội cũng tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạng lưới phân phối hàng Tết để đảm bảo giá cả.

Với sức mua dự kiến tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh đảm bảo về số lượng và chất lượng các mặt hàng Tết, năm nay, các doanh nghiệp tham gia bình ổn đặc biệt quan tâm đến công tác phát triển mạng lưới phân phối hàng hóa. Đây là điều kiện quan trọng để các doanh nghiệp đảm bảo giá cả bình ổn đến tay người tiêu dùng.

Đến nay, tổng số điểm bán của chương trình bình ổn tại TP.HCM là hơn 7.500 điểm, tăng 646 điểm so với đầu năm. Từ nay đến Tết, TP.HCM sẽ tiếp tục thực hiện gần 900 chuyến bán hàng lưu động, ưu tiên phục vụ tại các quận vùng ven, các khu công nghiệp, khu chế xuất, rút ngắn dần khoảng cách trung gian giữa hàng hóa và người tiêu dùng. Đặc biệt, sự tham gia của các đoàn thể như đoàn thanh niên, hội phụ nữ đã góp phần mở rộng mạng lưới bán hàng rộng khắp là một thành công trong sự phát triển mạng lưới phân phối hàng hóa của TP.HCM.

Trong các yếu tố xây dựng và phát triển sản phẩm, việc xây dựng hệ thống phân phối là vấn đề sống còn của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nội đang đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm ngoại nhập phong phú về chủng loại và giá cả. Tuy nhiên, với lợi thế am hiểu lối sống, con người trong nước, doanh nghiệp nội có nhiều cơ hội chiếm lĩnh sự quan tâm của người tiêu dùng nếu có sự đầu tư đúng mức về chất lượng sản phẩm cũng như mạng lưới phân phối hàng hóa.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.