Việt Nam tổ chức xúc tiến thương mại ở Romania

Người Việt bốn phương-Thứ ba, ngày 05/04/2016 10:31 GMT+7

Đại sứ Trần Thành Công đã giải đáp nhiều thắc mắc của các doanh nghiệp.

VTV.vn - Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động triển khai kế hoạch ngoại giao kinh tế năm 2016 giữa Việt Nam và Romania.

“Tiềm năng mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục giữa Việt Nam - Romania” là chủ đề buổi xúc tiến thương mại do Đại sứ quán Việt Nam tại Romania phối hợp với Phòng Thương mại Công nghiệp Iasi tổ chức tại Thành phố Iasi.

Tại buổi xúc tiến, tham tán Thương mại Lê Ngọc Thi đã trình bày cụ thể các tiềm năng và cơ hội hợp tác kinh tế tại Việt Nam, thực trạng và triển vọng trong quan hệ hợp tác thương mại và đầu tư giữa Việt Nam - Romania trong tương lai.

Đại sứ Trần Thành Công và Tham tán Thương mại Lê Ngọc Thi cũng đã giải đáp nhiều thắc mắc của các doanh nghiệp Iasi liên quan đến hợp tác giáo dục, du lịch, sản xuất dược phẩm, chính sách ưu đãi đầu tư của Việt Nam dành cho các các nhà đầu tư nước ngoài.

Nhân dịp này, Đại sứ quán Việt Nam đã giới thiệu tới các doanh nghiệp Iasi và các đại biểu tham dự về một đất nước Việt Nam tươi đẹp, hòa bình, là điểm đến cho các nhà đầu tư thông qua hai video clip ngắn “Welcome to Viet Nam” và “Sự phát triển kinh tế Việt Nam thời gian gần đây”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI