Vinhomes - thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam 2015

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 19/10/2015 22:56 GMT+7

VTV.vn - Đó là công bố của Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance.

Theo đó, Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam năm 2015. Cùng với đó, hai thương hiệu Vincom và Vinpeal cũng lọt top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015.

Theo bảng đánh giá, thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes đứng thứ ba trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay được định giá 343 triệu USD. Đặc biệt, Vinhomes còn là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, hai thương hiệu khác của Tập đoàn Vingroup cũng được xếp hạng trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam là Vincom (vị trí thứ 28) - hoạt động trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng bán lẻ hiện đại và Vinpearl (vị trí thứ 32) - thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Điều này cho thấy quy mô, tầm vóc và giá trị tổng thể hàng đầu của thương hiệu Vingroup trên bình diện quốc gia.

Vinhomes tổ chức giải thi cờ chào mừng Giải phóng Thủ đô Vinhomes tổ chức giải thi cờ chào mừng Giải phóng Thủ đô

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô, các khu đô thị của Vinhomes tổ chức loạt sự kiện chào mừng ý nghĩa như thi Giải cờ tướng – cờ vua.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI