"Áo béo" cực độc cho phép bạn ngủ mọi nơi mọi lúc

Theo Hoàng Hà/Dân trí-Thứ ba, ngày 29/03/2016 19:08 GMT+7

VTV.vn - Với thiết kế độc đáo, áo béo giúp các tín đồ du lịch có thể ngủ lại bất cứ nơi nào tùy thích. Sản phẩm này khá hữu ích cho những tín đồ mê du lịch bụi và người thiếu ngủ.

Theo cuộc khảo sát mới nhất của Tập đoàn Khách sạn Jurys Inn dành cho đối tượng hơn 2.500 công dân Anh cho thấy, 56% người cảm thấy rất khó khăn khi đối diện với việc dậy sớm hàng ngày, 31% người thấy sợ hãi với khối lượng công việc trước mắt, với lý do chủ yếu muốn nán lại giường ngủ thêm, 42% người bị mất ngủ.


Thoải mái nghỉ ngơi trên tàu điện ngầm

Thoải mái nghỉ ngơi trên tàu điện ngầm

Từ kết quả cuộc điều tra, Tập đoàn đã phát minh ra bộ quần áo ngủ độc đáo kiểu mới. Đây là sự kết hợp giữa trang phục và chăn bông, giúp người sử dụng có thể dễ dàng chợp mắt tại một vài địa điểm thích hợp.


Hiện trang phục này đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Hiện trang phục này đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Đây là sản phẩm của Tập đoàn Khách sạn Jurys Inn phối hợp cùng Wendy Benstead – chuyên gia thiết kế trang phục các ngôi sao. Với sản phẩm này, trang phục như một tấm chăn bông dày dặn, còn phần cổ thay thế cho gối bông, để người dùng có thể ngả lưng và tranh thủ nghỉ ngơi khi trên ngồi trên các phương tiện công cộng.


Mẫu áo dành cho nam và nữ

Mẫu áo dành cho nam và nữ

“Là đất nước của những vòng quay công việc, mọi người thường xuyên bị mất ngủ triền miên. Điều này thúc đẩy chúng tôi phải sáng tạo. Với mẫu trang phục Suvet, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành vật dụng hữu ích dành cho người thiếu ngủ và cả tín đồ du lịch bụi”, nhà thiết kế chia sẻ.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive