TV& VIDEO

lấn sân

Lan Phương thiếu may mắn khi lấn sân thi ca hát

Lan Phương thiếu may mắn khi lấn sân thi ca hát

Là người nổi tiếng đầu tiên được BTC cuộc thi Tôi là người chiến thắng 2014 công bố với báo giới, những tưởng diễn viên xinh đẹp Lan Phương sẽ là “át chủ bài” trong mùa thi thứ hai. Nhưng, thực tế lại hoàn toàn khác.

 • Sau giải Cánh diều, Thanh Vân Hugo ra mắt single đầu tay về bà mẹ đơn thân

  Sau giải Cánh diều, Thanh Vân Hugo ra mắt single đầu tay về bà mẹ đơn thân

  Truyền hình21/03/2014 08:18 PM

  Giành giải Nữ diễn viên triển vọng tại lễ trao giải Cánh diều 2013, nhưng cô nàng Gia Tuệ của Hoa nở trái mùa chưa có kế hoạch làm phim mới mà định ra mắt khán giả  một dự án âm nhạc mới.

 • Three Days: Park Yoochun có làm nên kỳ tích?

  Three Days: Park Yoochun có làm nên kỳ tích?

  Điện ảnh03/03/2014 10:30 AM

  Ngày 5/3 tới, Three Days bộ phim mới của đài SBS sẽ lên sóng vào khung giờ của Men From The Stars. Với sự tham gia của ngôi sao Hallyu hàng đầu hiện nay, Park Yoochun, người được coi là “bảo bối may mắn” của các Drama Hàn, SBS đang rất kỳ vọng, rating của Three Days sẽ vượt qua được con số 29,1% của bộ phim tiền nhiệm.

 • Victoria Beckham không muốn tái hợp Spice Girls

  Victoria Beckham không muốn tái hợp Spice Girls

  Văn hóa - Giải trí21/01/2014 08:05 PM

  Trong khi nhiều thành viên mong muốn sự tái hợp cho Spice Girls thì ngược lại, Victoria Beckham thẳng thắn nói cô không muốn điều này.

 • Khi giới showbiz lấn sân sang thể thao

  Khi giới showbiz lấn sân sang thể thao

  Video đặc sắc14/01/2014 05:31 PM

  Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh diễn viên Tăng Thanh Hà, hoa hậu Diễm Hương hay ca sỹ Ông Cao Thắng trong lĩnh vực nghệ thuật. Thế nhưng còn một lĩnh vực khác cũng hứa hẹn là mảnh đất hấp dẫn để những nghệ sỹ này "lấn sân" sang, đó là lĩnh vực Thể thao. Tại sao thể thao lại có sức hút đặc biệt đối với giới Showbiz như vậy, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi phóng sự sau đây của VTV!

 • Hoàng Hải: “Tôi đang tính chuyện lấy vợ”

  Hoàng Hải: “Tôi đang tính chuyện lấy vợ”

  Truyền hình04/01/2014 06:57 AM

  Có mặt trong chương trình Gặp gỡ VTV sẽ phát sóng vào dịp đầu xuân năm mới 2014, ca sỹ Hoàng Hải đã tranh thủ bật mí về kế hoạch âm nhạc cho năm sau và cho biết anh đang nghĩ đến chuyện hôn nhân.

 • Ngắm nam chính đẹp trai trong "Tiểu thư gấu trúc và công tử nhím"

  Ngắm nam chính đẹp trai trong "Tiểu thư gấu trúc và công tử nhím"

  Góc khán giả04/09/2013 10:00 AM

  Thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc Super Junior làm các fan nữ "ngất ngây" bởi ngoại hình đẹp trai, dễ thương của mình trong phim "Tiểu thư gấu trúc và công tử nhím".

 • Siêu mẫu Kate Upton vẫn ôm mộng làm diễn viên

  Siêu mẫu Kate Upton vẫn ôm mộng làm diễn viên

  Sao19/04/2013 07:36 AM

    Kate Upton hiện là một trong những người mẫu nổi tiếng và kiếm tiền nhiều nhất thế giới nhờ vòng 1 "khủng". Điện ảnh là mục tiêu tiếp theo của người đẹp này.

 • Siêu mẫu Quốc Bảo lấn sân sang điện ảnh

  Siêu mẫu Quốc Bảo lấn sân sang điện ảnh

  Sao12/03/2013 11:24 AM

   Với vai diễn đầu tiên trong bộ phim dài 30 tập Đò dọc, Quốc Bảo – Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2011 - đã đánh dấu cột mốc đầu tiên của mình ở địa hạt của môn nghệ thuật thứ 7.