Nhạc sỹ Huy Tuấn thích thú khi xem tiết mục của Tiểu Nương

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 07:27 GMT+7

Tiểu Nương đang thể hiện ca khúc "Chuyến xe" trong đêm liveshow thứ ba Học viện ngôi sao

VTV.vn - Trước phần biểu diễn chuyên nghiệp "Chuyến xe" của Tiểu Nương, BGK, trong đó có nhạc sĩ Huy Tuấn, đã dành những lời khen có cánh cho thi sinh 17 tuổi này.

Tiểu Nương luôn được đánh giá là một trong những cái tên nổi bật nhất trong số các thí sinh tại Học viện ngôi sao 2015. Ngay từ đêm diễn đầu tiên, học viên này đã khiến khán giả và BGK phát cuồng với ca khúc Chạy mưa. Tiếp đó, vào đêm liveshow thứ hai, cô cũng lọt vào nhóm thí sinh xuất sắc. Và một lần nữa trong đêm liveshow thứ ba này, phần biểu diễn ca khúc Chuyến xe của Tiểu Nương lại nhận được nhiều lời khen từ BGK và lọt vào nhóm 5 thí sinh xuất sắc.

"Chính phong cách trình diễn thoải mái, nhập tâm vào bài hát khiến tôi có cảm giác thư giãn khi xem tiết mục của bạn. Tôi không theo dõi, soi xét bạn như một thí sinh mà đang thưởng thức một tiết mục hay. Chúc mừng bạn đã có phần trình diễn đáng nhớ" - Nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ.

Bên cạnh đó, ca sĩ khách mời Ngọc Khuê đồng quan điểm khi cho rằng mình đang thưởng thức đúng hơn là chấm thi. Cô ca sĩ "chuồn chuồn ớt" này cho biết: "Đây là một bài hát khó của Lê Cát Trọng Lý. Ca khúc chứa đựng nhiều trải nghiệm cũng như tâm sự riêng nhưng với một cô bé 17 tuổi như em có thể thể hiện thành công ca khúc là một điều rất đáng khen. Dòng nhạc này hoàn toàn phù hợp em nên theo đuổi".

 

Tiết mục "chuyến xe" của Tiểu Nương trong đêm liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

TIN MỚI