TV& VIDEO

Trọng Hiếu hát "Con đường tôi" trong trường quay Alo Tết

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 14:24 GMT+7

Trọng Hiếu - khách mời đặc biệt của chương trình "Alo Tết 2016".

VTV.vn - Không chỉ thể hiện hit quen thuộc "Con đường tôi", Quán quân Vietnam Idol 2015 còn có nhiều chia sẻ với khán giả trong buổi ghi hình chương trình Alo Tết 2016.

Năm 2015 là một năm thành công và có bước ngoặt lớn trong cuộc đời đối với Trọng Hiếu. Sau khi đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Vietnam Idol, chàng ca sĩ gốc Việt sinh năm 1992 này đã quyết định trở về quê hương Việt Nam để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Hiện tại, anh là một trong những ca sĩ được nhiều khán giả trẻ yêu mến, thần tượng.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Alo Tết, Trọng Hiếu đã có nhiều chia sẻ về quãng thời gian đáng nhớ khi tham gia Vietnam Idol 2015.

"Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được tham gia chương trình Vietnam Idol. Mỗi khi lên sân khấu hát, khán giả ồ lên, cổ vũ nồng nhiệt khiến tôi như được truyền thêm năng lượng để cháy hết mình. Đặc biệt, sau cuộc thi tôi đã có thêm được rất nhiều bạn mới. Những khi rảnh rỗi, chúng tôi lại tụ tập đi chơi và hát karaoke" - Trọng Hiếu tâm sự - "Nhân đây, tôi muốn được gửi tới những thí sinh từng tham gia Vietnam Idol 2015 lời chúc sức khỏe nhân dịp năm mới".

Bên cạnh đó, Trọng Hiếu còn cho biết năm 2016 là năm tuổi của anh vì thế anh đang cố gắng để sớm ra mắt một single ý nghĩa dành tặng khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI