TV& VIDEO

màu cờ sắc áo

Huy Toàn: Tổ quốc và CĐV là động lực để U23 Việt Nam thi đấu hết mình

Huy Toàn: Tổ quốc và CĐV là động lực để U23 Việt Nam thi đấu hết mình

VTV.vn - Nói về tấm HCĐ SEA Games 28, tiền vệ Võ Huy Toàn cho rằng màu cờ sắc áo chính là động lực để U23 Việt Nam đứng lên sau thất bại và tiếp tục cống hiến hết mình.

 • Làm sạch bóng đá Việt Nam: Một bàn tay vỗ không kêu

  Làm sạch bóng đá Việt Nam: Một bàn tay vỗ không kêu

  Bóng đá27/07/2014 08:55 AM

  Bóng đá Việt Nam lại nhận thêm một vết ố vì nạn tiêu cực. Trong khi nền bóng đá nước nhà chưa thể vươn xa ra tầm châu lục và thế giới thì những chuyện đáng buồn như thế càng khiến cho những ai yêu mến trái bóng tròn không khỏi chạnh lòng. Nhưng thực tế của bóng đá nước ta cho thấy, để không còn những vấn nạn như thế thì đòi hỏi phải có sự chung tay của nhiều người.

 • World Cup - Mùa bội thu của các quán bar ở New York

  World Cup - Mùa bội thu của các quán bar ở New York

  Du lịch24/06/2014 05:06 PM

  Tại New York Mỹ, để xem bóng đá trong mùa World Cup này thì đến các quán bar, nhà hàng luôn là một lựa chọn được ưu tiên. Bởi tại đây, bạn sẽ được hưởng một không khí bóng đá sôi động, sống trong một không gian rực rỡ với đủ loại màu cờ, sắc áo của các đội tuyển hay được chăm sóc chu đáo với đồ ăn và thức uống…

 • Màu cờ sắc áo 32 đội bóng dự World Cup qua khuôn mặt CĐV

  Màu cờ sắc áo 32 đội bóng dự World Cup qua khuôn mặt CĐV

  Thể thao20/06/2014 07:04 PM

  Có nhiều cách để thể hiện niềm tự hào về đội bóng yêu thích khi cổ vũ tại World Cup nhưng cách trực quan nhất là vẽ màu cờ sắc áo đội nhà lên khuôn mặt.

 • Thể thao Việt Nam và bài toán Sức hút khán giả

  Thể thao Việt Nam và bài toán Sức hút khán giả

  Thể thao10/03/2014 06:45 AM

  Theo bạn điều gì sẽ đưa khán giả đến sân xem thể thao? - Một cuộc so tài đỉnh cao, một trận đấu đầy tính màu cờ sắc áo của đội tuyển quốc gia?... Không thể biết chắc được, và chỉ riêng chuyện về khán đài thôi cũng khiến phóng viên VTV đặt rất nhiều những câu hỏi "tại sao" từ các sự kiện diễn ra từ đầu năm đến giờ.

 • QNK Quảng Nam khép lại những mâu thuẫn nội bộ

  QNK Quảng Nam khép lại những mâu thuẫn nội bộ

  Bóng đá16/01/2014 12:00 AM

  Niềm vui giành chiến thắng trước HV.An Giang của QNK.QN bị che lấp bởi sự cố Cao Xuân Thắng “giận” HLV Vũ Quang Bảo vì không được bố trí ra sân, đã phản ứng gay gắt với tướng Bảo. Nhưng cũng rất nhanh, đội trưởng QNK.QN đã nhận ra sai lầm của mình và có những động thái xuống nước.

 • SEA Games 27: Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL tới dự Lễ thượng cờ và thăm hỏi VĐV Việt Nam

  SEA Games 27: Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL tới dự Lễ thượng cờ và thăm hỏi VĐV Việt Nam

  Thể thao10/12/2013 07:42 PM

   Chiều nay (10/12), Bộ trưởng Bộ Văn Hoá – Thể thao và Du lịch đã đến tham dự Lễ thượng cờ của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 27 ở Làng VĐV, Nay Pyi Taw, Myanmar. Đồng thời, Bộ trưởng cũng đi thăm hỏi, động viên và trực tiếp khảo sát tình hình ăn nghỉ của Đoàn Thể thao Việt Nam tại “đại bản doanh” này.

 • "Ấn tượng thể thao 7 ngày": Nhạt nhoà trách nhiệm của VĐV với màu áo quốc gia

  "Ấn tượng thể thao 7 ngày": Nhạt nhoà trách nhiệm của VĐV với màu áo quốc gia

  Thể thao04/11/2013 11:38 AM

   25 phút chơi bóng theo kiểu khuyến mại và cuộc khủng hoảng ở đội tuyển U23 Việt Nam, thể thao tuần qua còn chứng kiến bóng bàn quần vợt và nhiều môn thể thao khác nữa nữa màu cờ sắc áo đang bị đặt dưới sự toan tính của những người có trách nhiệm.

 • Công Vinh sang Nhật, dấu hỏi cho tham vọng vô địch của SLNA

  Công Vinh sang Nhật, dấu hỏi cho tham vọng vô địch của SLNA

  Thể thao29/07/2013 05:00 PM

  "Ấn tượng thể thao 7 ngày" tuần này sẽ đem đến cho khán giả cách nhìn toàn diện về câu chuyện sang Nhật thi đấu của Công Vinh. Bên cạnh đó là câu chuyện về trang phục thi đấu của các CLB châu Âu cũng như những hình ảnh thể thao ấn tượng nhất trong tuần qua.