TV& VIDEO

mộc nhĩ

Cách làm bánh bao nhân thịt thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh bao nhân thịt thơm ngon tại nhà

Bánh bao là món ăn được nhiều người yêu thích, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Cách làm những chiếc bánh bao thơm ngon, nóng hổi không khó như nhiều người vẫn tưởng. Chiếc bánh bao nhân thịt, mộc nhĩ, nấm hương... được làm tại nhà không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo vệ sinh!

 • Trị đau bụng... khi đến tháng

  Trị đau bụng... khi đến tháng

  Sức khỏe05/10/2013 11:07 AM

  Đối với một số chị em, những ngày “đèn đỏ” là những ngày cực hình trong tháng, nguyên nhân do nội tiết, do sức khỏe yếu bị đau lưng, mỏi mệt và đau bụng... Để khắc phục tình trạng trên, y học cổ truyền đưa ra những liệu pháp ăn uống.

 • Chọn đồ khô an toàn

  Chọn đồ khô an toàn

  Sức khỏe26/01/2013 04:08 PM

  Măng, miến, mộc nhĩ, nấm hương… là những thực phẩm không thể thiếu ở mỗi gia đình trong những ngày Tết. Khi thị trường hiện nay có nhiều thực phẩm khô không đảm bảo ATVSTP thì cách lựa chọn đồ khô sao cho an toàn là rất quan trọng.

 • Phim của diễn viên nhí Minh Thư đạt mốc doanh thu 58,9 tỷ

  Phim của diễn viên nhí Minh Thư đạt mốc doanh thu 58,9 tỷ

  Văn hóa - Giải trí22/09/2016 03:34 PM

  VTV.vn - Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên nhí Minh Thư với vai trò nhân vật chính đã cán mốc doanh thu 58,9 tỷ sau 18 ngày công chiếu.

 • Dũng Nhi coi vai ‘Bí thư tỉnh ủy’ là cột mốc trong đời

  Dũng Nhi coi vai ‘Bí thư tỉnh ủy’ là cột mốc trong đời

  Hậu trường27/09/2010 08:00 AM

  Trong căn nhà mặt phố Bà Triệu sầm uất, trên tầng 5 ngôi nhà có cửa hiệu cắt tóc đông khách, Dũng Nhi ngồi nhìn những giỏ hoa, ngắm những bức tranh Hà Nội treo trong phòng, nghe tiếng cu gáy và thưởng một tách trà cho giây phút rảnh rỗi hiếm có - trước khi cởi mở về nghề.