TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

“Gạo, nước mắm và rau muống…” - Câu chuyện ẩm thực Việt

Phạm hà (thoisu@vtv.vn)Cập nhật 06:00 ngày 07/01/2015

Điều thú vị khi đọc cuốn sách này là được gặp một tâm hồn nhân hậu, biểu cảm, tinh tế qua những trang viết về ẩm thực dân gian Việt.

Trong văn hóa ẩm thực của người Việt, ăn một món, nếu biết rõ về cách thức chế biến, hay ngọn nguồn khởi sự ra, thì đã là điều kỳ thú và nếu được nêm nếm bởi tình yêu thương, thì không gì ngọt dịu bằng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.