“Gạo, nước mắm và rau muống…” - Câu chuyện ẩm thực Việt

Phạm hà (thoisu@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 07/01/2015 06:00 GMT+7

Điều thú vị khi đọc cuốn sách này là được gặp một tâm hồn nhân hậu, biểu cảm, tinh tế qua những trang viết về ẩm thực dân gian Việt.

Trong văn hóa ẩm thực của người Việt, ăn một món, nếu biết rõ về cách thức chế biến, hay ngọn nguồn khởi sự ra, thì đã là điều kỳ thú và nếu được nêm nếm bởi tình yêu thương, thì không gì ngọt dịu bằng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive