TV& VIDEO

Nhà báo Chu Minh

Nhà báo Chu Minh Vũ nhớ về thời sinh viên thích nổi loạn

Nhà báo Chu Minh Vũ nhớ về thời sinh viên thích nổi loạn

VTV.vn - Khi còn là sinh viên trường Đại học Dược, nhà báo Chu Minh Vũ đã thể hiện tính cách nổi loạn, khác biệt với các bạn cùng trường khi mặc áo đỏ, đội mũ thổ cẩm và mê ca hát

 • Nhà báo Chu Minh Vũ: Tôi từng "mê mẩn" ca sĩ Hồng Nhung

  Nhà báo Chu Minh Vũ: Tôi từng "mê mẩn" ca sĩ Hồng Nhung

  Văn hóa - Giải trí12/06/2016 06:00 AM

  VTV.vn - Trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, nhà báo Chu Minh Vũ đã chia sẻ nhiều kỷ niệm khó quên về tuổi thơ từng thần tượng, mê mẩn ca sĩ Hồng Nhung.

 • Nhà báo Chu Minh Vũ không ngại khi đứng cạnh bạn dẫn siêu mẫu

  Nhà báo Chu Minh Vũ không ngại khi đứng cạnh bạn dẫn siêu mẫu

  Truyền hình03/06/2014 10:57 AM

  Giữ vai trò MC dẫn chính trong chương trình Câu chuyện âm nhạc, Ái Phương – Chu Minh Vũ được nhiều người ví như một “đôi đũa lệch”, nhưng bản thân Chu Minh Vũ lại có quan điểm ngược lại.

 • Nhà báo Chu Minh Vũ: "Sử dụng facebook cũng cần có văn hóa"

  Nhà báo Chu Minh Vũ: "Sử dụng facebook cũng cần có văn hóa"

  Văn hóa - Giải trí28/06/2013 11:58 AM

  Đó là chia sẻ của nhà báo Chu Minh Vũ về những quan điểm trong việc sử dụng facebook - Đề tài được nhắc tới trong chương trình Văn hóa, sự kiện và nhân vật, phát sóng ngày mai (29/6) trên kênh VTV3.

 • Phỏng vấn ngược Nhà báo Chu Minh Vũ

  Phỏng vấn ngược Nhà báo Chu Minh Vũ

  Hậu trường06/03/2011 08:00 AM

  Là nhà báo chuyên viết về mảng Văn hóa nhưng anh lại xuất hiện trên tivi đôi khi còn nhiều hơn cả nghệ sĩ. Là khách của truyền hình nhưng anh lại theo dõi rất kĩ các chương trình của nhà Đài. Là bạn thân của nhiều MC, Biên tập viên nên anh biết khá nhiều chuyện hậu trường thú vị và sẵn sàng chia sẻ. Phóng viên của vtv.vn đã chọn anh làm nhân vật của "Phỏng vấn ngược" kì này, một "người ngoài" của truyền hình nhưng sẽ nói rất nhiều về truyền hình.