Ai sẽ trở thành host Vietnam's Next Top Model 2015?

CN-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 14:59 GMT+7

VTV.vn - Vietnam's Next Top Model 2015 đã chính thức khởi động. Xuân Lan, Thanh Hằng, Hoàng Yến, Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà và Thanh Trúc - ai sẽ trở thành host mùa giải này?

Ngoài vai trò là huấn luyện và đạo diễn catwalk, đa số khán giả đều quen thuộc với hình ảnh của siêu mẫu Xuân Lan trong vai trò host của Vietnam’s Next Top Model trong 3 mùa giải - năm 2011, 2012 và 2014. Từ đó, hình ảnh một nhân vật quyền lực với cá tính riêng mạnh mẽ, phương pháp huấn luyện nghiêm khắc và tận tình của Xuân Lan đã được nhiều người biết đến.

Thanh Hằng là một mẫu hình "ngôi sao đa năng". Những năm qua, cô liên tục xuất hiện trên các sàn catwalk ở vị trí người mẫu chính cũng như tham gia các vai diễn trong phim điện ảnh. Đảm nhận vị trí host của Vietnam's Next Top Model 2013, Thanh Hằng từng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều về lối dẫn dắt và chọn thí sinh nhưng cô vẫn được nhà sản xuất cân nhắc quay trở lại trong mùa giải thứ 6 này.

Hầu hết khán giả đều đã quen thuộc với hình ảnh của Hồ Ngọc Hà – người được mệnh danh là “Nữ hoàng giải trí” – với cương vị giám khảo các cuộc thi âm nhạc trên truyền hình thời gian qua. Hiện, Hồ Ngọc Hà đang được kỳ vọng trở thành người cầm trịch mới của Vietnam’s Next Top Model 2015. Khả năng ăn nói thông minh, sắc sảo nhưng rất tự nhiên và nhiều cảm xúc chính là thế mạnh của nữ ca sĩ.

Trương Ngọc Ánh đang được biết đến là một nữ nghệ sĩ thành công trong làng giải trí Việt Nam. Trong năm 2014, Trương Ngọc Ánh đã trở thành host của Project Runway Vietnam và cô đang là một trong những lựa chọn của nhà sản xuất cho vị trí host Vietnam's Next Top Model 2015.

Khởi nghiệp từ năm 16 tuổi, Võ Hoàng Yến từng là cái tên nổi bật nhất của thời trang Việt. Sau nhiều scandal, cô đang cố gắng lấy lại phong độ và hình ảnh qua việc đầu tư vào các hoạt động mang tính chiều sâu. Hiện nay, Võ Hoàng Yến còn đảm nhận vai trò huấn luyện cho các người mẫu trẻ. Chính vì vậy, có nhiều ý kiến cho rằng Võ Hoàng Yến sẽ là một ẩn số thú vị nếu đảm nhận vị trí host của một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu đình đám và quy mô nhất Việt Nam hiện nay.

Thanh Trúc từng là một trong những người mẫu nổi bật nhất trong thế hệ “người mẫu vàng” đầu tiên của Việt Nam nhưng cô chọn "lối đi" có chiều sâu hơn: trở thành stylist và Biên tập viên thời trang cho các Tạp chí. Thời gian gần đây, Thanh Trúc đã quay trở lại với công việc của một người mẫu, đồng thời là đạo diễn catwalk và Giám khảo cho một vài chương trình.

Trong 6 gương mặt tài năng này, ai sẽ trở thành host của Vietnam’s Next Top Model 2015? Câu trả lời sẽ được Ban tổ chức công bố trong thời gian tới.

Từ trung tuần tháng 5, vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ diễn ra tại 4 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chương trình dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 20h Chủ nhật (16/8/2015) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive