MC "Bài hát yêu thích" đón 8/3 cùng người thân

Chi Nguyễn-Chủ nhật, ngày 08/03/2015 06:00 GMT+7

MC Thùy Linh (Ảnh: FB nhân vật)

(VTV.vn) - Không đi chơi xa hay bận rộn với lịch dẫn chương trình, đóng phim, MC Thùy Linh của "Bài hát yêu thích" chia sẻ, 8/3 năm nay của cô là một ngày dành trọn cho gia đình.

Gắn bó với nghề MC từ nhiều năm nay, Thùy Linh là gương mặt MC nữ khá quen thuộc đối với khán giả truyền hình trong các chương trình Bài hát yêu thích hay Sao Mai Điểm hẹn... Bên cạnh công việc của một người dẫn chương trình truyền hình, khán giả còn thấy MC Thùy Linh trong vai trò là một diễn viên.

Sau vai diễn thành công trong bộ phim điện ảnh Và anh sẽ trở lại, MC Thùy Linh tiếp tục thử sức mình với vai Ngân trong bộ phim truyền hình Viết tiếp bản tình ca - bộ phim đang phát sóng trên VTV3 trong khung giờ Rubik 8 vào 14h30 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Dù khá bận rộn với công việc, song MC Thùy Linh vẫn dành cho VTV News những chia sẻ về kế hoạch của mình trong ngày Quốc tế phụ nữ (8/3).

"8/3 năm nay Linh không nhận lịch đi dẫn các sự kiện như mọi năm mà chủ động sắp xếp lịch làm việc từ trước để có một ngày trọn vẹn bên những người phụ nữ yêu thương, gần gũi nhất với mình là mẹ và chị gái. Thùy Linh cùng mẹ và chị ở nhà chuẩn bị một bữa cơm ấm cúng cho ngày 8/3, cùng gia đình đi thăm bà, gửi những lời chúc, những món quà nhỏ mình đã chuẩn bị từ trước tới những người phụ nữ thân yêu của mình. Thùy Linh cũng tự tặng cho chính mình một món đồ đã ưng ý từ lâu như để tự chúc mừng bản thân mình" - MC của Bài hát yêu thích chia sẻ.

Nữ MC cũng không quên gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới "một nửa thế giới": "Xin chúc 'một nửa thế giới' luôn tự tin, duyên dáng, xinh đẹp, thành công trong cuộc sống và luôn hạnh phúc bên 'một nửa thế giới' còn lại".

Sau ngày 8/3 thảnh thơi bên gia đình, MC Thùy Linh sẽ tiếp tục trở lại guồng quay công việc của mình và hứa sẽ dành cho VTV News những chia sẻ về vai diễn trong bộ phim Viết tiếp bản tình ca đang được phát sóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI