Thí sinh Change Life - Thay đổi cuộc sống rơi nước mắt khi trở lại chương trình

T.Linh-Thứ tư, ngày 18/05/2016 06:00 GMT+7

Lê Thị Thùy đã trở lại với Change Life - Thay đổi cuộc sống trong vai trò khách mời.

VTV.vn - Lê Thị Thùy, một trong những nhân vật của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu tiên, vô cùng xúc động khi trở lại với chương trình mùa 2 trong vai trò khách mời.

Lê Thị Thùy là một trong những thí sinh của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu tiên, đã được lựa chọn sang Hàn Quốc phẫu thuật để thay đổi diện mạo. Từ một cô gái kém sắc, cô sinh viên trường Đại học Y Hà Nội trở nên vô cùng xinh đẹp và thu hút.

Mới đây, Lê Thị Thùy đã tham gia một buổi ghi hình của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 trong vai trò khách mời. Cô gái sinh năm 1991 chia sẻ: "Mình cảm thấy bản thân rất may mắn vì đã được lựa chọn. Trước đó, ở mùa đầu tiên, mình là thí sinh. Nhưng khi đến với chương trình mùa 2, mình lại vinh dự trở thành một khách mời, được đón các bạn thí sinh từ Hàn Quốc trở về. Mình cảm giác như được quay lại cách đây 1 năm bởi mình cũng từng trải qua điều tương tự".


Lê Thị Thùy (váy vàng) trong Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu tiên.

Lê Thị Thùy (váy vàng) trong Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu tiên.

Thùy cũng bày tỏ cô vô cùng xúc động khi chứng kiến những khoảnh khắc và câu chuyện của các thí sinh mùa 2: "Mình có lúc đã rơi nước mắt khi theo dõi câu chuyện của thí sinh mùa 2. Mình thấy được cả nỗi lòng mình từng trải qua trong đó. Mình từng giống như họ, đều là những người có khiếm khuyết trên mặt. Dù mức độ ảnh hưởng trên khuôn mặt giữa mình và họ có thể không giống nhau, hoàn cảnh gia đình cũng có những khác biệt nhưng giữa bọn mình có được sự đồng cảm và thấu hiểu tâm tư của nhau".

Đề cập về những thay đổi trong cuộc sống sau khi tham gia Change Life - Thay đổi cuộc sống, Thùy cho biết đó là sự tự tin: "Mọi người nói rằng, nhìn mình hiện tại lúc nào cũng vui vẻ, cười nhiều hơn, khác hẳn với vẻ rụt rè trước đây. Công việc của mình ở phòng khám cũng thuận lợi hơn trước. Mình đã học tập và tìm hiểu thêm về việc điều trị da".

Bên cạnh đó, Lê Thị Thùy còn gửi lời nhắn nhủ tới những thí sinh chưa may mắn được lựa chọn khi đăng ký tham gia hai mùa của Change Life - Thay đổi cuộc sống: "Với những bạn chưa may mắn, mình hy vọng rằng họ sẽ tự tin hơn với bản thân. Mỗi người chúng ta đều cần phải vượt qua bản thân mình trước, qua đó cuộc sống mới có thể mang lại nhiều cơ hội mới cho chúng ta. Không phải chỉ có Change Life – Thay đổi cuộc sống mới giúp đỡ được chúng ta mà còn nhờ nỗ lực của mỗi người. Đối với mình, cuộc sống luôn công bằng về mọi mặt, chỉ là cách mình nhìn nhận cuộc sống như thế nào".

Các thí sinh của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 1 giờ ra sao? Các thí sinh của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 1 giờ ra sao?

VTV.vn - Không chỉ có một diện mạo mới, những thí sinh Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 1 còn có được cơ hội theo đuổi ước mơ, thay đổi cuộc đời của chính mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI