Xét xử vụ bắt cóc bé gái 4 tuổi ở Phú Yên

Hoàng Thư (VTV8)-Thứ ba, ngày 19/01/2016 11:42 GMT+7

Hai bị cáo (áo trắng bên trái) và gia đình nạn nhân trong phiên tòa xét xử vụ án bắt cóc.

VTV.vn - Hai bị cáo là Lương Anh Hào, 21 tuổi, bị tuyên phạt 18 năm tù, Nguyễn Tấn Dũng, 17 tuổi, bị tuyên phạt 7 năm tù.

Vào tháng 8/2015, tại Phú Yên đã xảy ra một sự việc hy hữu 1 cháu bé 4 tuổi đã tự mình trốn thoát khỏi 2 kẻ bắt cóc. Hai đối tượng này vừa bị Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Yên tuyên phạt tổng cộng 25 năm tù tại phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động.

Trước đó, vào sáng ngày 6/8/2015, Lương Anh Hào điện thoại bảo Nguyễn Tấn Dũng dẫn cháu Huỳnh Kim Ngọc Thảo, 4 tuổi, ra ruộng mía để bắt cóc nhằm tống tiền. Khi Dũng đưa cháu Thảo đến nơi, Hào và Dũng lấy băng dính trói bé rồi lấy bao tải trùm kín người bé. Ngay sau đó, chúng gọi điện thoại cho mẹ bé đòi tiền chuộc 1 tỷ đồng.

Đến chiều cùng ngày, bé Thảo tự cởi băng keo, trốn đến nhà một người trong thôn rồi được đưa về nhà an toàn. Dũng và Hào bỏ trốn nhưng bị Công an phát hiện bắt giữ.

Cảnh giác với những chiêu lừa bắt cóc trẻ em đầy tinh vi, táo tợn Cảnh giác với những chiêu lừa bắt cóc trẻ em đầy tinh vi, táo tợn

VTV.vn - Gần đây, vấn nạn bắt cóc trẻ em đang trở thành nỗi ám ảnh của các bậc phụ huynh. Dù đã giảm về số lượng song thủ đoạn của các đối tượng bắt cóc lại táo tợn và tinh vi hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI