Những hình ảnh đẹp như mơ của "Khúc hát mặt trời"

CA-Thứ năm, ngày 22/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Khúc hát mặt trời, dự án phim hợp tác Việt Nam - Nhật Bản, đang ngày càng nhận được sự mong đợi của khán giả khi dự kiến lên sóng VTV vào cuối tháng 11/2015.

Mới đây, bộ phim truyền hình Khúc hát mặt trời đã hé lộ với khán giả một số hình ảnh mới nhất. Ngay từ khi bấm máy, dự án phim hợp tác giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài Truyền hình Nhật Bản (TBS) đã nhận được sự chú ý của khán giả.

Sau thành công đặc biệt của bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân, Khúc hát mặt trời tiếp tục được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm mới đáng được chờ đợi bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, bối cảnh cũng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng ở hai nước như Nao Matsushita, NSƯT Thu Hà, Nhã Phương, Quang Tuấn...

Các cảnh quay trong phim được thực hiện ở cả Nhật Bản và Việt Nam, trong đó khung cảnh lãng mạn, nên thơ vào mùa hoa anh đào tại xứ sở Mặt trời mọc cũng đã được đoàn làm phim ghi lại. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN - chia sẻ, những dự án phim truyền hình hợp tác quốc tế được kỳ vọng mang đến nhiều tác phẩm chất lượng, có thể đạt đến tiêu chuẩn khu vực và quốc tế để gửi tới khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI