NSƯT Công Lý ưu tư, chịu cảnh cô đơn trong phim mới

CA-Thứ năm, ngày 15/10/2015 07:32 GMT+7

VTV.vn - Sau khi đảm nhận vai diễn “gà trống nuôi con” trong bộ phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc", NSƯT Công Lý tiếp tục vào vai người cha ưu tư trong phim mới "Bạch mã hoàng tử".

Trong Bạch mã hoàng tử, NSƯT Công Lý đảm nhận vai ông Lâm, bố của Hải Giang - nữ chính của phim. Gia đình của ông Lâm không có hạnh phúc trọn vẹn khi ông và vợ (Hoàng Xuân đóng) ly hôn từ lúc Hải Giang còn nhỏ. Ông Lâm rất yêu thương Hải Giang nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm với con gái.

Nhiều năm trôi qua, chuyện gia đình tan vỡ vẫn là nỗi đau còn dai dẳng trong lòng ông. Sau này, khi biết vợ cũ chính là mẹ kế của Chí Kiệt - bạn trai của Hải Giang, ông Lâm không đồng ý mối tình này của con gái.

Trước đây, NSƯT Công Lý từng ghi dấu trong lòng khán giả bởi những vai diễn hài hước, dí dỏm, tuy nhiên với vai ông bố trong Khi đàn ông góa vợ bật khóc và sắp tới là Bạch mã hoàng tử, anh đã có thêm những vai diễn chiều sâu và nội tâm.

Để hóa thân thành một người đàn ông có tuổi, nhiều suy tư và ưu phiền, NSƯT Công Lý chia sẻ anh cũng đặt nhiều tâm sức vào việc hóa trang cho nhân vật cũng như cách lột tả nội tâm sâu sắc. Ở bộ phim mới Bạch mã hoàng tử, khán giả sẽ được nhìn thấy một hình ảnh khác của NSƯTCông Lý - một người cha yêu thương con gái hết mực nhưng vẫn canh cánh trong lòng nhiều nỗi lo và ưu phiền.

Một số hình ảnh của NSƯT Công Lý trong phim Bạch mã hoàng tử:

Bộ phim Bạch mã hoàng tử sẽ được phát sóng vào 14h30 các ngày thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI