Phim cuối tuần: Nụ cười của nắng (21h30, VTV1)

VTV-Chủ nhật, ngày 12/10/2014 09:52 GMT+7

Bộ phim "Nụ cười của nắng" sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những cảm nhận niềm hạnh phúc của một mái ấm gia đình.

Nụ cười của nắng (đạo diễn: Đặng Khoa) kể về câu chuyện bất hạnh của vợ chồng Sơn - Vân khi quyết định bỏ đi đứa con chỉ vì muốn ổn định sự nghiệp trước hết. Không may, sau khi phá thai, Vân không còn cơ hội sinh con. Kể từ đó, cuộc sống của hai vợ chồng bắt đầu rơi vào khủng hoảng nặng nề. Ngoài giờ làm, Sơn tìm đến bia rượu, còn Vân cả ngày chỉ biết lao vào công việc viết lách.

Trong lúc cuộc sống gặp bế tắc thì cô bé giúp việc Dương - có bố mẹ mất sớm - đến ở với hai vợ chồng Sơn - Vân và trở thành "sợi dây" gắn kết giữa họ. Qua thời gian, 3 người sống với nhau như một gia đình hoàn thiện. Dương không phải là giúp việc mà dần giống như đứa con đã mất của Sơn và Vân.

Mọi chuyện tưởng chừng đã êm đẹp thì bất ngờ, Dương bị tai nạn và phải về quê. Từ đó, căn nhà của Sơn - Vân trở lại trống vắng như xưa. Liệu bất hạnh của vợ chồng Sơn - Vân sẽ đi tới đâu nếu họ không tìm được “nụ cười của nắng”?

Phim có sự tham gia diễn xuất chính của Lê Phương - vai Vân và Trương Minh Quốc Thái - vai Sơn. Nụ cười của nắng sẽ phát sóng vào 21h35 Chủ nhật (12/10) trong khung giờ phim cuối tuần. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive