TV& VIDEO

rock việt

Vĩnh biệt Trần Lập, vĩnh biệt tâm hồn của đá!

Vĩnh biệt Trần Lập, vĩnh biệt tâm hồn của đá!

VTV.vn-Dù đã ra đi nhưng khát khao được sống và cống hiến mãnh liệt của Trần Lập sẽ mãi còn lại trong trái tim của những người đã, đang và vẫn sẽ yêu mến anh – một tâm hồn của đá.

 • Quán quân Trọng Nhân "lôi kéo" ban nhạc Rock thế giới về Việt Nam

  Quán quân Trọng Nhân "lôi kéo" ban nhạc Rock thế giới về Việt Nam

  Truyền hình15/05/2016 09:51 AM

  VTV.vn- Avenged Sevenfold, một ban nhạc Rock nổi tiếng thế giới đã hứa hẹn sẽ đến Việt Nam sau khi theo dõi đoạn video đánh trống của Quán quân Vietnam's Got Talent 2016.

 • Rock Việt: "Sóng ngầm" trong âm nhạc Việt Nam

  Rock Việt: "Sóng ngầm" trong âm nhạc Việt Nam

  Âm nhạc17/01/2016 02:50 PM

  VTV.vn - Vài năm trở lại đây dù có phần lép vế trước nhạc R&B, Hip hop hay Pop, song Rock Việt vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng người yêu nhạc Việt Nam.

 • Gương mặt thân quen nhí: Hát rock máu lửa, cô bé Việt - Hàn chinh phục bộ 3 giám khảo

  Gương mặt thân quen nhí: Hát rock máu lửa, cô bé Việt - Hàn chinh phục bộ 3 giám khảo

  Truyền hình04/10/2014 09:05 AM

  Gây ấn tượng ngay trong đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2014, cô bé Việt - Hàn Ju Uyên Nhi có màn hóa thân xuất sắc thành rocker Phạm Anh Khoa và giành chiến thắng.

 • Động lực dành cho Rock Việt

  Động lực dành cho Rock Việt

  Văn hóa - Giải trí29/07/2014 11:47 AM

  Rock thường được ấn định là dòng nhạc khó nghe với phần đông công chúng nên việc một doanh nghiệp như MobiFone khởi xướng sân chơi RockStorm trong nhiều năm có thể coi là một sự mạo hiểm. Giải thưởng Chuỗi chương trình của năm dành cho RockStorm 2013 là “quả ngọt” đền đáp lại những nỗ lực, cống hiến của ê kíp cùng các nghệ sĩ rock và cũng là phần thưởng dành tặng sự dũng cảm của một doanh nghiệp viễn thông.

 • "Động lực" nào dành cho rock Việt?

  "Động lực" nào dành cho rock Việt?

  Văn hóa - Giải trí28/07/2014 04:12 PM

  Năm 2014 này thực sự là một năm có nhiều tín hiệu đáng mừng cho Rock Việt khi RockStorm 2013 được vinh danh tại một giải thưởng âm nhạc trong tháng 4 vừa qua. Liệu thời gian tới, Rock Việt sẽ tiếp tục “sống” và “tồn tại” như thế nào? Cùng gặp gỡ Ngũ Cung, Microwave và Oringchains – ba ban nhạc đã gắn bó nhiều năm với RockStorm và đều là những band nhạc rock sáng giá nhất hiện nay để cùng bàn luận đôi chút về vấn đề này.

 • Gói cước RockStorm - Món quà cho cộng đồng Rock Việt

  Gói cước RockStorm - Món quà cho cộng đồng Rock Việt

  Đời sống29/03/2014 07:00 AM

  Gói cước RockStorm dành nhiều ưu đãi cho cộng đồng những người yêu rock Việt: tặng hàng tháng 25.000đ vào tài khoản, miến phí 35 MB data và rất nhiều ưu đãi khác.

 • Thưởng thức rock theo phong cách Nhật tại Việt Nam

  Thưởng thức rock theo phong cách Nhật tại Việt Nam

  Âm nhạc25/03/2014 02:46 PM

  Buổi hòa nhạc trống của Bati-Holic do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 9/4/2014 tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội.