Bradley Cooper chia tay vì bạn gái vô tâm

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 10:44 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Mối quan hệ giữa Bradley Cooper và bạn gái, người mẫu Suki Waterhouse đổ vỡ được cho là do Suki quá vô tâm.

Gần 2 tuần lễ kể từ khi tin tức về cuộc chia tay giữa Bradley và Suki được truyền thông đăng tải, nguyên nhân thật sự của sự đổ vỡ đã được hé lộ. Theo thông tin được đưa bởi Page Six của New York Post, Bradley quyết định nói lời từ biệt do Suki đã để anh một mình trong ngày lễ Tình nhân.

Nguồn tin của Page Six nói thay vì ăn mừng ngày lễ lãng mạn với bạn trai tại New York, Suki Waterhouse lại quyết định định bay đến Austin, Texas để tụ tập với bạn. Nguồn tin cũng cho biết thêm, Bradley cảm thấy anh đã không nhận được sự ủng hộ của bạn gái trong sự nghiệp khi anh tham gia vở kịch Elephant Man trên sân khấu Broadway từ tháng 11/2014 cho đến 21/2/2015.

Trong khi đó, theo một nguồn tin khác, trước khi đường ai nấy đi một thời gian ngắn, Bradley và Suki đã cùng nhau thảo luận về vấn đề hôn nhân.

“Suki nói cô ấy cảm thấy ấm áp với ý tưởng về hôn nhân và Bradley cũng bắt đầu hứng khởi về chuyện này. Suki hy vọng điều đó sẽ sớm diễn ra”.

Chính Bradley Cooper, trong một cuộc phỏng vấn trước đó, đã bày tỏ mong muốn sớm lập gia đình. Anh thậm chí nói mình không thể chờ đợi lâu hơn để biến mong ước thành sự thật.

“Tôi yêu việc trở thành một ông bố vào một này nào đó” – Bradley nói – “Tôi phải xin lỗi bố tôi vì ông đã không thể thấy các cháu nội của mình, nhưng bố tôi biết trở thành cha là điều tôi luôn mong muốn. Đó là bước tiến lớn tiếp theo trong cuộc sống của tôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive