Chi Pu và Gil Lê bên nhau như hình với bóng

PV-Thứ hai, ngày 04/01/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ được mời tham gia ca hát và đóng phim, Chi Pu và Gil Lê cho biết hiện nay có rất nhiều show diễn và event muốn cặp đôi luôn phải xuất hiện cùng nhau.

Khởi đầu là một hot girl nhưng hiện nay Chi Pu được khán giả biết đến là một nghệ sĩ đa tài, hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như người mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ. Dường như con đường sự nghiệp phía trước đang rất rộng mở với cô gái trẻ sinh năm 1993 này. Đặc biệt, sau khi quyết định Nam tiến và có người bạn thân thiết Gil Lê bên cạnh, Chi Pu càng tự tin và gặt hái được nhiều thành công hơn.

“Mọi người thường nói Chi Pu bây giờ khá thành công trong công việc nhưng theo cảm nhận của em thì đây mới là lúc bắt đầu” - Chi Pu chia sẻ - “Hiện nay rất nhiều show diễn và event muốn mời cặp đôi Chi Pu và Gil Lê đi cùng nhau, vì thế ngoài đóng phim thì cả hai cũng có những sản phẩm âm nhạc chung”.

Trong khi đó, Gil Lê cho biết bản thân chưa làm việc gì nghiêm túc và dành nhiều tâm huyết như khi tham gia đóng phim Yêu. Gil Lê chia sẻ: “Gil trước giờ vẫn vẫn vậy, chỉ thích làm những gì mình thích và Gil cảm giác dự án phim Yêu sẽ là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Đây là lần đầu tiên Gil tham gia đóng phim điện ảnh và còn được đóng vai chính. Gil vô cùng vui vì được tham gia đóng cùng Chi Pu và làm việc với một ê kíp chuyên nghiệp, vừa tốt về chuyên môn vừa rất tình cảm. Bộ phim một phần nào đó cũng chính là hình ảnh của Chi Pu và Gil ngoài đời thường”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Từ khóa:

Chi Pu, Gil Lê

Cùng chuyên mục

TIN MỚI