Con trai Thanh Lam tình cảm đệm đàn cho mẹ hát

Gặp gỡ VTV-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 08:07 GMT+7

VTV.vn -Trong chương trình Gặp gỡ VTV 2015, Đăng Quang - con trai út của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung đã thể hiện khả năng chơi đàn Piano khi xuất hiện cùng mẹ.

Được thừa hưởng "dòng máu" nghệ thuật của cha mẹ và được sự dạy dỗ chuyên nghiệp của ông bà - NSND Thu Hà và NSND Trung Kiên, Đăng Quang sớm khiến nhiều người thán phục bởi tài năng âm nhạc của mình. Em được xem là một tài năng trẻ, niềm tự hào của đất nước khi mới 17 tuổi đã giành giải nhất cuộc thi Piano quốc tế Hà Nội 2015.

Chia sẻ trong chương trình Gặp gỡ VTV 2015, Đăng Quang cho biết: "Ngay sau khi bước ra khỏi cuộc thi, điều đầu tiên là em cảm thấy rất áp lực và phải đặt mục tiêu cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Cảm giác tiếp theo là hạnh phúc, vinh dự và có pha chút ngạc nhiên vì em không ngờ mình có thể đạt được một giải cao như thế".

"Em cảm thấy may mắn khi sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Gia đình đã tạo nhiều thuận lợi cho em trong việc tiếp cận thông tin và được học âm nhạc một cách bài bản từ rất sớm. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi thì bản thân em cũng luôn tự tạo ra những áp lực để thôi thúc mình phấn đấu và cố gắng hơn nữa" - Đăng Quang chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó Đăng Quang cũng cho biết mục tiêu trước mắt của em vẫn là học tập và dành thời gian để trau dồi thêm năng khiếu về âm nhạc.

Mời quý vị và các bạn xem phần trình diễn của Đăng Quang cùng mẹ - ca sĩ Thanh Lam qua ca khúc Em tôi.

Đăng Quang đệm đàn cho ca sĩ Thanh Lam thể hiện ca khúc Em tôi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI