Jude Law lên chức cha lần thứ 5

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 18/03/2015 10:16 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Jude Law - ngôi sao của phim Sherlock Holmes: A Game of Shadows đã vừa lên chức cha lần thứ 5. Thông tin đã được xác nhận bởi người đại diện của anh.

Đứa trẻ thứ 5 của Jude là một bé gái – kết quả của mối quan hệ giữa anh với bạn gái cũ Catherine Harding. Người đại diện của Jude Law cũng đã xác nhận thông tin trên với MailOnline: “Tôi có thể khẳng định sự ra đời của con gái Jude Law và Catherine Harding. Cả hai đều rất vui mừng. Họ yêu cầu được riêng tư và sự tôn trọng cho đứa trẻ”.

Tin tức Jude Law sẽ làm cha lần thứ 5 bắt đầu xuất hiện vào năm ngoái khi người đại diện của anh khẳng định Catherine mang thai. Mặc dù cả hai không còn gắn kết nhưng nam diễn viên 42 tuổi đã cam kết sẽ nuôi dưỡng đứa trẻ.

Trước khi chào đón em bé thứ 5, Jude đã có 3 con với vợ cũ Sadie Frost – con trai Rafferty (18 tuổi), Rudy (12 tuổi), con gái Iris (13 tuổi). Con thứ 4 là bé Sophia (5 tuổi) – kết quả của mối quan hệ giữa anh với người mẫu Samantha Burke.

Vào thời điểm thông tin anh sắp làm cha lần 5 được thông báo với truyền thông, Jude đã nói anh hạnh phúc và rất mong chờ sự ra đời của đứa trẻ.

“Tôi đã thực hiện 57 bộ phim. Nhìn lại, tôi không thể tin rằng tôi vẫn làm việc và duy trì vị trí của mình” – Jude nói – “Nhưng tôi là người đàn ông hạnh phúc trong những ngày này. Tôi có 4 đứa con của tôi và một đứa trẻ khác đang sắp ra đời. Tôi rất hạnh phúc”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Jude Law

Cùng chuyên mục

TIN MỚI