Justin Bieber bị tổn thương nặng nề

A (Theo HollywoodLife)-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 16:49 GMT+7

Selena tay nắm tay với DJ Zedd tại bữa tiệc sau lễ trao giải của Quả cầu vàng 2015. (Ảnh: Us Mag)

Việc Selena Gomez tay trong tay với DJ Zedd tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2015 được cho là đã khiến cho bạn trai cũ của cô – Justin Bieber – tổn thương nặng nề.

Theo nguồn tin của HollywoodLife, mặc dù nam ca sĩ 20 tuổi người Canada tỏ ra “không hề hấn gì” trước hình ảnh Selena Gomez công khai nắm tay DJ Zedd tại bữa tiệc sau trao giải của Quả cầu vàng, nhưng thực tế không phải như vậy. Hình ảnh này được cho là đã đánh một đòn nặng vào tâm hồn của Bieber.

“Justin đang diễn xuất như kiểu cậu ấy không quan tâm một chút nào nhưng bên trong, ai cũng biết Justin đã bị tổn thương lớn lao như thế nào về chuyện của Selena với Zedd” – nguồn tin của HollywoodLife nói.

Cũng theo nguồn tin trên, Justin thậm chí hoàn toàn sốc về sự việc. Nam ca sĩ 20 tuổi không thể tin bản thân mình có thể dễ dàng bị thay thế đến thế.

“Justin không nghĩ Zedd sẽ thay thế vị trí của cậu ấy trong lòng Selena” – nguồn tin nói tiếp – “Cậu ấy đã bị sốc về sự việc của Selena và Zedd. Justin đã nói cậu ấy nghĩ chuyện này là giả tạo và rằng họ chỉ làm thế để gây chú ý mà thôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam VTV Online!

TIN MỚI