Madonna từ chối xem lại vụ tai nạn tại Brit Awards 2015

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 01/04/2015 18:37 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair Mag)

VTV.vn - Nữ hoàng nhạc Pop nói cô không muốn xem lại hình ảnh cô bị ngã trên sân khấu tại Brit Awards 2015. Đây là một kỷ niệm cô không muốn nhớ đến trong sự nghiệp của mình.

Mặc dù đã gần 1 tháng trôi qua nhưng cú ngã trên sân khấu của Madonna tại lễ trao giải của Brit Awards 2015 vẫn luôn được truyền thông nhắc tới mỗi khi chuyện trò cùng cô. Và BBC Radio 2 cũng không phải ngoại lệ. Trong cuộc phỏng vấn hãng này thực hiện với Madonna, cú ngã ấy lại một lần nữa được nhắc lại. Lần này, Madonna cho biết cô đã không hề xem lại video về phần trình diễn của cô trong lễ trao giải.

“Tôi không xem lại nó” – Madonna khẳng định – “Tôi không thích xem lại mình ở bất cứ sự kiện nào”.

“Tôi ghét xem bản thân tôi bởi những kinh nghiệm trong thực tế mà tôi đã trải qua” – nữ hoàng nhạc Pop nói tiếp – “Những điều tôi đã làm, đã trải qua là cái tôi không bao giờ muốn xem”.

“Tôi thích tưởng tượng về nó trong tâm trí tôi” – Madonna kết lại.

Trước cuộc phỏng vấn với BBC Radio 2, Madonna từng chia sẻ cô luôn làm mọi thứ vượt trên khả năng vì cô muốn tạo ra những điều kỳ diệu và phi thường. Màn trình diễn của cô tại Brit Awards 2015 cũng đã được cô kỳ vọng, tuy nhiên, nó lại trở thành thảm họa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Madonna

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive