Rời One Direction, Zayn Malik phát triển sự nghiệp solo

A (Theo J2)-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 17:49 GMT+7

(Ảnh: NewsLocker)

VTV.vn - Nam ca sĩ 22 tuổi – người vừa có quyết địch gây sốc khi rời khỏi nhóm One Direction – đã tuyên bố anh sẽ phát triển sự nghiệp solo.

Gần 2 ngày sau khi thông báo rời nhóm One Direction, Zayn Malik đã phá vỡ sự im lặng của mình. Chia sẻ với The Sun, nam ca sĩ nói anh đã chuẩn bị cho sự nghiệp riêng.

“Điều này khá điên rồ và có một chút mất trí” – Zayn Malik nói về quyết định rời One Direction – “Nhưng cùng thời điểm, tôi chưa từng cảm thấy mình nhiều chủ động hơn với cuộc đời mình. Tôi cảm thấy mình đã làm điều đúng đắn – đúng đắn cho tôi và đúng cho các thành viên của nhóm. Vì thế, tôi cảm thấy tốt”.

“Nhóm của tôi thật sự rất ủng hộ” – Zayn nói tiếp – “Họ rất ủng hộ về điều đó và họ hiểu rằng quyết định đó không phải chỉ là cho tôi”.

Thành viên One Direction bỏ nhóm vì ghét… nổi tiếng Thành viên One Direction bỏ nhóm vì ghét… nổi tiếng

VTV.vn - Zayn Malik – thành viên điển trai của One Direction – rời bỏ nhóm một phần vì không chịu nổi sự nổi tiếng quá mức của mình.

Cũng trong chia sẻ này, nam ca sĩ 22 tuổi nói trong suốt thời gian qua, đôi lúc, anh không thật sự hạnh phúc và điều anh làm là vì hạnh phúc và lợi ích của mọi người. Tuy nhiên, Zayn không thể kéo dài thêm sự cố gắng.

“Tôi không thể làm điều này nữa” – Zayn kết lại – “Bởi vì nó không thật sự là con người tôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive