Thành Long cảm thấy xấu hổ vì cậu con trai nghiện ngập

Phi Long (Dịch)-Thứ năm, ngày 07/05/2015 15:08 GMT+7

Thành Long bên cậu "quý tử" Phùng Tổ Danh

VTV.vn - Ngôi sao điện ảnh Thành Long cho biết ông cảm thấy rất xấu hổ và vô cùng đau xót khi cậu “quý tử” của mình bị bắt vì sử dụng ma túy.

Hôm nay (07/5), Thành Long đã chính thức xuất hiện tại trường Bách khoa Nanyang với vai trò là đại sứ chống ma túy mới của Singapore. Tuy nhiên, ngôi sao điện ảnh Hong Kong cho biết ông cảm thấy như bị ép buộc nhận danh hiệu này bởi chính gia đình ông cũng là một nạn nhân của ma túy.

Thành Long chia sẻ sự hổ thẹn về cậu con trai nghiện ma túy (Ảnh: TNP)

Thành Long chia sẻ sự hổ thẹn về cậu con trai nghiện ma túy (Ảnh: TNP)

Ngôi sao võ thuật 61 tuổi đã chia sẻ sự hổ thẹn về cậu con trai của mình với tờ The New Paper: “Tôi đã cảm thấy rất sốc khi điều này xảy đến với gia đình tôi. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ và vô cùng đau xót. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp đỡ những người khác để gia đình họ không phải chịu cảnh ngộ tương tự”.

Năm ngoái, con trai 32 tuổi của Thành Long là Phùng Tổ Danh (Jaycee) đã phải nhận án tù 6 tháng vì tội danh sử dụng ma túy. Tháng 02/2015, Phùng Tổ Danh đã được thả. Theo Thành Long, con trai ông hiện rất lo sợ về việc phải đối mặt với giới truyền thông và xuất hiện trước công chúng.

Mặc dù rất thất vọng nhưng Thành Long vẫn luôn động viên con trai: “Tôi đã khuyên con trai rằng con cần phải dũng cảm đối mặt với sự thật bởi vì mọi người ai cũng từng mắc lỗi lầm”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI