Thanh Mai tiết lộ thói quen mua 30 chiếc váy... trong một ngày

Café sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 10:00 GMT+7

VTV.vn - Luôn xuất hiện với vẻ ngoài tự tin, rạng rỡ cùng phong cách thời trang trẻ trung, tuy nhiên MC Thanh Mai cho biết mua sắm đối với cô là áp lực.

Diễn viên - MC Thanh Mai được công chúng mến mộ không chỉ bởi tài năng mà còn nhờ vẻ đẹp không tuổi cùng phong cách thời trang trẻ trung, đa dạng. Dù ở tuổi 40 nhưng Thanh Mai rất biết cách chăm chút bản thân và không ngại đầu tư về trang phục và phụ kiện.

"Mai muốn có hình ảnh thật đẹp trong lúc làm việc, cũng như tạo sự hứng khởi cho bản thân nhưng thực sự Mai không phải là người nghiện mua sắm. Đôi khi, Mai mua đồ nhiều quá đến nỗi mất đi cảm hứng khi đi mua sắm" - Thanh Mai chia sẻ.

Bên cạnh đó, MC Thanh Mai còn cho biết vì công việc bận rộn nên cô không có thời gian đi mua sắm thường xuyên mà sẽ dành một vài ngày nghỉ cuối tháng để đi mua. Cô chia sẻ: "Chỉ cần có thời gian rảnh một hai ngày, Mai sẽ "bay" đi mua đồ. Mai tính nếu như tháng đó mình xuất hiện 30 ngày thì mình sẽ phải mua 30 bộ váy. Vì áp lực phải mua cho nên Mai mất dần cảm hứng để mua sắm. Tâm lý của Mai khi mua đồ là mua sao cho đủ phục vụ công việc của mình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Từ khóa:

thanh mai

Cùng chuyên mục

TIN MỚI