Trần Quán Hy ví chuyện tình của mình với Jolie-Pitt

Bảo Bối (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 22/03/2014 15:42 GMT+7

Trần Quán Hy và Hồng Văn An luôn là tâm điểm thu hút giới truyền thông Hong Kong. (Ảnh: Sin)

Trong khi truyền thông Hong Kong từng viết rằng Trần Quán Hy muốn tiến tới hôn nhân với bạn gái Hồng Văn An thì mới đây, nam diễn viên đã khẳng định điều ngược lại.

Hồng Văn An được cho là cô gái có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến Trần Quán Hy, khiến nam diễn viên - người từng được mệnh danh là Don Juan của ngành công nghiệp giải trí Hong Kong - thay đổi hoàn toàn con người. Kể từ khi yêu Văn An, Trần Quán Hy trở nên trầm tính hơn và vào năm ngoái, anh thậm chí đã nói về gia đình riêng. Chính những điều này đã khiến truyền thông xứ Cảng thơm liên tiếp đưa ra những dự báo về chuyện cặp đôi sẽ kết hôn. Vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện mới nhất, nam diễn viên đã cho biết anh không có ý định tiến tới hôn nhân. Anh và bạn gái không cảm thấy bị thúc ép về vấn đề này.

"Hôn nhân chỉ là một phần của giấy tờ mà thôi" - Trần Quán Hy nói - "Nếu tôi có thể sống với An mãi mãi và không cần kết hôn, điều đó ổn".

Trần Quán Hy sau đó còn lấy ví dụ về cặp đôi hạng A của Hollywood - Angelina Jolie và Brad Pitt, những người theo anh là điển hình của các cặp đôi hạnh phúc không cần đến hôn thú. Ví dụ này được cho là ngầm ám chỉ anh và bạn gái cũng sẽ là một cặp đôi tương tự của Hong Kong.

TIN MỚI