Trịnh Gia Dĩnh chỉ thích hợp với Xa Thi Mạn

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 14/01/2015 10:24 GMT+7

(Ảnh: TungStar)

Ngôi sao kỳ cựu Tiết Gia Yến đã nói như vậy về mối quan hệ của cặp đôi được yêu thích nhất truyền hình Hong Kong - Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn.

Trịnh Gia DĩnhXa Thi Mạn đã chia tay nhiều năm. Lý do được cho biết dẫn đến sự tan vỡ là vì khác biệt tính cách. Nhưng khác với những cặp đôi khác, cả hai vẫn là những người bạn tốt sau khi chia tay và thường xuyên giữ liên lạc với nhau. Chính vì điều này, trong 2 năm qua, cặp đôi cũng nhiều lần làm dấy lên tin đồn tái hợp.

Tuy nhiên, trước truyền thông, điều duy nhất Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh nói đó là họ chỉ là bạn tốt và nếu có bất cứ sự thay đổi gì, cả hai sẽ thông báo với người hâm mộ. Sau khi chia tay, cả hai cũng đều rất cẩn trọng trong đời sống riêng, đặc biệt là Trịnh Gia Dĩnh. Anh thường tránh xa những nơi quá đông người và ngay lập tức biến mất nếu phát hiện trong đám đông có ai hướng máy ảnh hoặc điện thoại về phía anh. Chính vì điều này, sự việc Trịnh Gia Dĩnh ôm hôn phụ nữ lạ tại câu lạc bộ đêm trong đêm giao thừa vừa qua đã khiến không ít người ngạc nhiên. Trong đó có nữ diễn viên Tiết Gia Yến.

Nữ diễn viên kỳ cựu của truyền hình Hong Kong – người đã từng làm việc chung với Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn – đã bày tỏ sự ngạc nhiên của bà về sự việc của Trịnh Gia Dĩnh.

“Có lẽ Trịnh Gia Dĩnh đã uống quá nhiều rượu, nếu không cậu ấy đã không cư xử một cách công khai như thế” – Tiết Gia Yến bình luận – “Nếu cậu ấy tìm được tình yêu đích thực, tôi gửi tới cậu ấy phước lành”.

Ngay sau đó, nữ diễn viên nói thêm: “Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn có tình yêu và ánh sáng trong đôi mắt nhau. Tôi tin rằng họ là một cặp”.

Trong khi đó, Trịnh Gia Dĩnh cũng đã có phát ngôn với truyền thông sau sự việc ôm hôn phụ nữ lạ tại câu lạc bộ đêm. Anh đã thừa nhận cảm giác cô đơn.

“Cảm ơn sự quan tâm của mọi người tới cuộc sống tình cảm của tôi” – Trịnh Gia Dĩnh nói – “Tôi không còn trẻ nữa. Tôi hy vọng mình sẽ tìm thấy một người đồng hành và không muốn cô đơn”.

Tiếp đó, nam diễn viên nói thêm: “Một người nổi tiếng cũng chỉ là một người bình thường. Tôi cũng có những sự xúc động và cảm xúc như mọi người vậy. Tôi hy vọng mọi người cho tôi không gian riêng tư”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, trước câu hỏi về người phụ nữ tại hộp đêm trong đêm giao thừa, Trịnh Gia Dĩnh trả lời ngắn gọn: “Nếu đó là tin tốt, tôi chắc chắn sẽ công bố nó”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI