Cách đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết

VTV, icon
07:25 ngày 01/02/2014

Dịp Tết, mọi người thường mua nhiều thực phẩm dự trữ nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản sao cho đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngày Tết, mọi người thường ăn không đúng bữa và ăn nhiều loại thức ăn khác nhau. Nếu ăn phải thức ăn không đảm bảo hoặc uống quá nhiều rượu thì có thể dẫn tới ngộ độc. Khi bị ngộ độc, người bệnh có những triệu chứng gì và xử lý như thế nào?

TS. Lâm Quốc Hùng, Trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế sẽ tư vấn trong những trường hợp đó.

Mời quý vị theo dõi VIDEO chi tiết:

Cùng chuyên mục