TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Hàm lượng vitamin E thấp, nguy cơ sảy thai cao

Quỳnh Anh (Ban Thời sự)Cập nhật 20:54 ngày 30/07/2016

VTV.vn - Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ cho thấy có mối liên hệ giữa lượng vitamin E với tỷ lệ sảy thai của thai phụ.

Trong nhiều năm qua, các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Johns Hopkins ở Baltimore, thuộc tiểu bang Maryland của Mỹ, đã làm việc với các nhóm cư dân địa phương ở vùng nông thôn Bangladesh nhằm nghiên cứu về sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Sau một thời gian, họ phát hiện ra rằng những phụ nữ mang thai ở giai đoạn đầu có đủ hàm lượng vitamin E trong máu có nguy cơ sảy thai thấp hơn một nửa. Vitamin E có trong một số loại dầu ăn và các loại hạt, ngoài ra, cũng có thể bổ sung bằng cách uống thêm thuốc bổ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.