Sử dụng thức ăn nhanh sao cho tốt?

VTVCập nhật 11:15 ngày 21/01/2014

Ảnh minh họa.

Trong nhịp sống hiện đại, thức ăn nhanh được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, sử dụng thức ăn nhanh sao cho tốt nhất đối với sức khỏe, không phải ai cũng biết.

Theo BSCK II Võ Thị Sinh, khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Hoàn Mỹ, TP. Đà Nẵng, thức ăn nhanh là thức ăn mà thời gian chế biến và thời gian sử dụng đều nhanh nhất. Hiện nay, có thể chia làm 2 loại thức ăn nhanh: Loại chế biến sẵn được đóng gói, đóng hộp, có thời gian bảo quan lâu và Loại thức ăn du nhập từ nước ngoài vào như: KFC, BBQ…

Để cùng tìm hiểu về thức ăn nhanh và cách sử dụng có lợi cho sức khỏe, mời quý vị theo dõi VIDEO chi tiết:

Vitamin C có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi thận ở nam giới

VTV.vn - Nam giới uống ít nhất một viên bổ sung vitamin C mỗi ngày có nguy cơ mắc sỏi thận cao hơn so với những người khác, và đàn ông có nguy cơ cao hơn phụ nữ.