TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Tác dụng ít biết của quả hồng xiêm

Theo VOVCập nhật 12:15 ngày 20/12/2015

VTV.vn - Hồng xiêm là một loại trái cây có mùi vị hấp dẫn và nhiều vitamin, khoáng chất và giá trị dinh dưỡng rất cao.

Chất Potassium (100 g hồng xiêm có tới 193 mg potassium) có khả năng giúp giảm huyết áp. 

Các vitamin E, C, khoáng chất và các chất chống oxy hóa có trong hồng xiêm có tác dụng nuôi dưỡng làn da, làm chậm quá trình lão hóa.

Hồng xiêm sẽ giúp loại bỏ các chất thải từ dạ dày, làm sạch dạ dày, giảm tiêu chảy. Vị ngọt của hồng xiêm là vị ngọt tự nhiên, rất ít chất sodium nên người bị bệnh huyết áp, tim mạch, bệnh thận có thể ăn mà không lo bị thừa đường trong cơ thể. Hồng xiêm còn là nguồn cung cấp phong phú tannin và polyphenolic - các chất có lợi cho đường tiêu hóa. 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.