TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Yêu cầu KFC thắt chặt quy định về kiểm soát kháng sinh

Kim Lâm (Trung tâm tin tức VTV24)Cập nhật 14:32 ngày 11/08/2016

(Ảnh minh họa: mallcribbs.com)

VTV.vn - Hội đồng Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên Mỹ đã yêu cầu KFC thắt chặt quy định về kháng sinh để bảo vệ người tiêu dùng khỏi nguy cơ nhiễm siêu vi khuẩn.

Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh chuyên về gà rán KFC của Mỹ đang đối mặt với chỉ trích nặng nề do sử dụng kháng sinh trong nguyên liệu sản xuất sản phẩm. Hiện KFC đang nỗ lực chấn chỉnh tình hình để mang đến sản phẩm sạch cho người tiêu dùng.

Trong một email mới đây, KFC khẳng định tiếp tục giám sát chuỗi các nhà cung cấp nguyên liệu và mở rộng công tác kiểm định nhằm loại bỏ nguồn hàng không đạt chuẩn theo quy định của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ.

Trong khi đó, các thương hiệu cạnh tranh với KFC như: McDonald's, Chick-fil-A, Chipotle và Panera đang hướng đến sản phẩm sạch, không có dư lượng kháng sinh.

Anh: Đá viên KFC nhiễm vi khuẩn Anh: Đá viên KFC nhiễm vi khuẩn

VTV.vn - Đài BBC vừa đưa ra một thông tin gây sốc rằng đá viên của một cửa hàng KFC tại thành phố Birmingham, Anh nhiễm vi khuẩn có trong phân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.