TV& VIDEO

Hội chợ xuân ấm áp tình người của trường Ngôi Sao Hà Nội

Tạ Hiển-Thứ bảy, ngày 18/03/2017 10:17 GMT+7

VTV.vn - Các phụ huynh, học sinh và giáo viên trường Ngôi Sao Hà Nội đã quyên góp được hơn 500 triệu đồng ủng hộ cho hoạt động mổ tim nhân đạo của chương trình Trái tim cho em.

Sân trường Ngôi Sao Hà Nội sôi động hơn mọi ngày khác với Hội chợ xuân từ thiện gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhi của chương trình Trái tim cho em.

Với 50 gian hàng và gần 3000 người tham dự, các bạn nhỏ đã được hòa mình vào một sự kiện vô cùng tưng bừng, náo nhiệt. Từ đồ ăn thức uống, đến đồ chơi và cả những đồ Handmade độc đáo, không khí mua bán trong Hội chợ xuân vô cùng tấp nập. Gian hàng của lớp nào cũng được đầu tư trang trí rực rỡ, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Các thầy cô giáo cũng không bỏ lỡ dịp này để thể hiện tài lẻ của mình.

Tiếp nối hoạt động mua bán sôi nổi và náo nhiệt, học sinh toàn trường cùng hướng lên sân khấu với phần tổng kết phong trào "Lớp mình nuôi heo đất". Sau hiệu lệnh của người dẫn chương trình, tất cả các lớp cùng đập chú heo đất của lớp mình.

Từ hai hoạt động ý nghĩa này, các phụ huynh, học sinh và giáo viên trường Ngôi Sao Hà Nội đã quyên góp được hơn 500 triệu đồng ủng hộ cho hoạt động mổ tim nhân đạo của chương trình Trái tim cho em.

Hội chợ từ thiện là hoạt động thường niên của trường Ngôi Sao Hà Nội. Ngoài việc gây quỹ ủng hộ cho các hoàn cảnh kém may mắn, đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục tinh thần, giúp các em biết trân trọng hơn giá trị của cuộc sống trong dịp đầu năm mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI