Mang Tết đến gần hơn với trẻ em khuyết tật

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 09/01/2017 09:21 GMT+7

VTV.vn - Đối với các em nhỏ khuyết tại mái ấm Thiện Duyên và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương, dường như Tết đã đến khi được nhận những món quà Tết.

Năm thứ 8 của chương trình Mái ấm gia đình Việt đã đón thêm những vị khách đặc biệt, 13 em nhỏ từ các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng, nơi chương trình đã từng đến tặng quà trước kia, nay cùng tham gia đồng hành trong Tết Đinh Dậu. Người trao quà Tết đến từ các mái ấm, người nhận quà cũng ở mái ấm, nhà mở. Vì thế, những món quà được trao cũng đặc biệt gồm 150 túi tã giấy cùng các nhu yếu phẩm cần thiết cho dịp Tết Nguyên đán.

Dù được trao hay nhận, tất cả được truyền tải bằng "ngôn ngữ không lời" của tình yêu thương. Với những em nhỏ kém may mắn này, Tết đến là khi tình yêu thương tới.

Trao quà Tết cho các nạn nhân da cam/dioxin Trao quà Tết cho các nạn nhân da cam/dioxin TP.HCM trao quà Tết cho trẻ em nghèo TP.HCM trao quà Tết cho trẻ em nghèo Kon Tum tặng quà Tết cho hộ chính sách, hộ nghèo Kon Tum tặng quà Tết cho hộ chính sách, hộ nghèo
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI