Quỹ Tấm lòng Việt tặng quà cho người nghèo Cà Mau

Hoàng Khoa, Lý Của (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 12/04/2017 17:45 GMT+7

VTV.vn - Là địa phương còn nhiều khó khăn, những món quà nghĩa tình của Quỹ Tấm lòng Việt đã góp phần mang đến niềm vui cho bà con Cà Mau.

Những chuyến quà nghĩa tình của Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam đã về đến xã Hòa Tân, thành phố Cà Mau. Là địa phương còn nhiều khó khăn, chương trình ý nghĩa này góp phần mang đến niềm vui cho bà con.

Ngay từ sớm, hơn 400 hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã tập trung về UBND xã để nhận những phần quà từ Quỹ Tấm lòng Việt và các nhà hảo tâm.

Hoạt động ý nghĩa lần này có sự đồng hành của Công ty TNHH Thạch rau câu Long Hải và Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Bên cạnh những suất quà, chương trình còn gửi 130 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách tại địa phương. Đó là động lực nhằm hỗ trợ, động viên các hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cũng trong dịp này, gia đình bà Mai Liên - một nhà hảo tâm ở Hà Nội đã đến khảo sát và tặng xã Hòa Tân 3 cây cầu, với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Qua 10 năm hoạt động, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy để các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước cùng chung tay thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI