Quỹ Tấm lòng Việt trao áo ấm cho học sinh nghèo Thanh Hóa

Thu Ngà-Thứ sáu, ngày 13/01/2017 07:04 GMT+7

VTV.vn - 515 chiếc áo ấm cùng 515 suất quà đã được Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN trao tận tay các em học sinh tại xã Hoằng Lý, TP Thanh Hóa.

Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN phối hợp cùng Công ty Long Hải đã tổ chức chương trình "Trao áo ấm, tặng quà cho học sinh" tại xã Hoằng Lý, TP Thanh Hóa. Chương trình đã mang đến cho các em học sinh của trường Trung học cơ sở Hoằng Lý và Tiểu học Hoằng Lý những món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới.

Quỹ Tấm lòng Việt trao áo ấm cho học sinh nghèo Thanh Hóa - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Tuấn (ngoài cùng bên trái) - Đại diện Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN tham dự buổi trao áo ấm cho học sinh tại Thanh Hóa

Hoằng Lý là xã nhỏ thuộc TP Thanh Hóa. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền, đời sống người dân đang từng ngày được cải thiện. Trong lĩnh vực giáo dục, việc khuyến học, khuyến tài luôn được địa phương quan tâm, coi trọng, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học cho trường học trên địa bàn. Tuy nhiên, vì kinh tế địa phương còn một số khó khăn nhất định nên các em học sinh nơi đây vẫn cần được sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện và toàn xã hội.

Quỹ Tấm lòng Việt trao áo ấm cho học sinh nghèo Thanh Hóa - Ảnh 2.

Trước Tết Nguyên đán 2017, với mong muốn mang đến cho các em học sinh một cái Tết ấm áp và ý nghĩa, Quỹ Tấm lòng Việt cùng Công ty Long Hải đã trao 515 chiếc áo ấm và 515 suất quà tận tay các em học sinh đang học tập tại xã Hoằng Lý. Hy vọng, với món quà nhỏ này, các em học sinh sẽ có thêm niềm vui dịp năm mới, tạo thêm động lực về tinh thần để các em yên tâm học tập và rèn luyện.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI