TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Trao 2,5 tỷ đồng học bổng HS, SV nghèo học giỏi

Dân tríCập nhật 06:00 ngày 07/02/2014

Đại diện Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa trao học bổng từ Quỹ học bổng Doãn Tới đến HS, SV nghèo học giỏi.

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ, Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã trao 2,5 tỷ đồng từ Quỹ học bổng Doãn Tới đến học sinh, sinh viên nghèo học giỏi.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã trao 58 suất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, mỗi suất 2 triệu đồng; trao biểu tượng trưng cho Hội Khuyến học 21 huyện, thị xã, thành phố, trường học trong tỉnh để các địa phương trao học bổng cho trên 1.800 HS, SV nghèo vượt khó, học giỏi với tổng số tiền 2,5 tỷ đồng.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu cho rằng, việc tổ chức “Tết khuyến học” nhằm động viên các gia đình, dòng họ và toàn xã hội tiếp tục làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài để viết tiếp truyền thống hiếu học của xứ Thanh.

Đối với Qũy Khuyến học Doãn Tới, sự ra đời và hoạt động hiệu quả của Quỹ đã góp phần tạo chỗ dựa vững chắc, cổ vũ, động viên HS,SV, đặc biệt là con em hộ nghèo nỗ lực nhiều hơn trong học tập…

Nhân dịp này, đại diện các đơn vi, doanh nghiệp như: Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông, Công ty CP Thiết bị, giáo dục Hồng Đức, Công ty Xăng dầu Thanh Hóa, Công ty Xây dựng Hoàng Anh cũng đã trao nhiều suất học bổng cho HS,SV nghèo học giỏi.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.