TV& VIDEO

Trường Mầm non Tuổi thần tiên trao hơn 110 triệu đồng hỗ trợ trẻ em nghèo mổ tim miễn phí

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 08/02/2017 17:53 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (8/2), đại diện trường Mầm non Tuổi thần tiên đã trao hơn 110 triệu đồng cho Quỹ Tấm lòng Việt nhằm hỗ trợ 5 trẻ em nghèo được mổ tim miễn phí.

Nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ cho trẻ em nghèo được mổ tim miễn phí, vừa qua trường Mầm non Tuổi thần tiên tại cơ sở 1 (số 18 khu tập thể x3 thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội) và cơ sở 2 tại Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội đã tổ chức Hội chợ xuân với sự tham gia của đông đảo thầy cô, học sinh, phụ huynh nhà trường.

Đến với Hội chợ xuân, các em học sinh cùng các phụ huynh tạo ra các sản phẩm đặc sản truyền thống miền Bắc để bán như bánh chưng, cơm lam... Ngoài ra, các em  học sinh mầm non cũng chính là những cô chủ nhỏ của gian hàng, nhiệt tình, niềm nở mời chảo khách.

Hoạt động này đã mang đến cho các em một sân chơi bỏ ích nhưng cũng vô cùng ý nghĩa đó là giáo dục cho các em tình yêu thương và sự chia sẻ đối với những người xung quanh và đặc biệt là với những cô bé, cậu bé có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội.

Chương trình đã quyên góp được hơn 110 triệu đồng tiền mặt giúp 5 trẻ em nghèo được mổ tim miễn phí. 

Ngày hôm nay (8/2), đại diện trường Mầm non Tuổi thần tiên đã trực tiếp trao gửi số tiền trên cho Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN để chuẩn bị cho những ca mổ tim sắp được diễn ra. 

Trường Mầm non Tuổi thần tiên trao hơn 110 triệu đồng hỗ trợ trẻ em nghèo mổ tim miễn phí - Ảnh 1.

Đại diện trường Mầm non Tuổi thần tiên, Hà Nội.

Hy vọng Quỹ Tấm lòng Việt cũng như chương trình Trái tim cho em sẽ tiếp nhận thêm nhiều sự hỗ trợ của những tấm lòng nhân ái trong cộng đồng, xã hội để góp phần mang đến cho những mảnh đời bất hạnh, các trẻ em nghèo một tương lai tốt đẹp hơn.

Để xem lại chương trình Hội chợ xuân của trường Mầm non Tuổi thần tiên nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo được mổ tim miễn phí, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Trái tim cho em 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI